ดู VDO ได้ 24 ชม. เริ่มเรียนได้ทุกวัน

Dektalent ช่วยให้การเรียนคณิตศาสตร์ กลายเป็นเรื่องง่าย

 

 

มีติวสอบ smart 1 ไหมคะ

โดย: Nan
สถานะ: สมาชิก Dektalent.com
วันที่: 27 ก.ย. 2554, 22:34:29

มีสอน มีติว ที่จะสอบเข้า smart 1 ไหมคะ ???

 

 

#2868 27 ก.ย. 2554, 23:37:42 แจ้งลบ
      ตอนนี้ยังไม่มีคอร์สเฉพาะสำหรับ SMART I ครับ เพราะว่า SMART I จะมีทั้งวิชาคณิตศาสตร์และภาษาอังกฤษ แต่ Dektalent เทพเฉพาะคณิตศาสตร์ ยังไม่พร้อมสอนวิชาอื่นครับ

      แต่ข้อสอบ SMART I ในส่วนวิชาคณิตศาสตร์ (30% ของคะแนนรวม) จะใกล้เคียงกับข้อสอบ O-net PAT1 เหมือนเป็นพี่น้องกันเลย เพราะว่าใช้เนื้อหาวิชาคณิตศาสตร์ ม.ปลาย เรื่องเดียวกันครับ ข้อสอบที่ออกมาถึงจะมีพลิกแพลงบ้าง แต่ก็ไปไหนไม่ไกลกันมากครับ ถ้าเราแน่นเนื้อหาในบทเรียนแล้ว จะเป็นข้อสอบแบบไหนมา เราก็ทำได้ทั้งนั้น

      อันนี้เป็นเนื้อหาที่ใช้สอบ SMART I ครับ จากธรรมศาสตร์โดยตรงเลย

SMART I ในส่วนของคณิตศาสตร์ (30% ของคะแนนรวม)

เป็นข้อสอบซึ่งวัดความรู้พื้นฐานทางคณิตศาสตร์ที่จำเป็นสำหรับการศึกษาในระดับปริญญาตรีทางการบัญชีและบริหารธุรกิจ โดยเน้นความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับพีชคณิต จำนวนจริง เซต ฟังก์ชัน เรขาคณิตวิเคราะห์ ลำดับและอนุกรม วิธีเรียงสับเปลี่ยนและจัดหมู่ ความน่าจะเป็น และสถิติ

อยากเก่งคณิต อยากทำโจทย์แบบนี้ได้ มาสมัครเรียนคอร์สคณิตออนไลน์กับครูพี่โต๋กันค่ะ เรียนด้วยคลิป VDO พร้อมแบบฝึกหัด ไม่เหนื่อย ไม่ร้อน ไม่ต้องเดินทาง เรียนได้ 24 ชม. ไม่ต้องนัดเวลา ทบทวนได้ ถามได้ครูพี่โต๋ตอบเอง สนใจสมัครได้เรียนได้ทุกวัน

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

ตอบ: มีติวสอบ smart 1 ไหมคะ

กรุณา Login เข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์ในบทสนทนานี้

 

 

หรือคุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ฟรี สมัครวันนี้รับสิทธิ์เข้าเรียนคอร์สออนไลน์ฟรี 5 ชั่วโมง!

 

หัวข้อยอดนิยมในบอร์ดนี้

 

หัวข้ออัพเดทล่าสุด

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 16 กรกฎาคม 2567   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2566 DekTalent.com มีติวสอบ smart 1 ไหมคะ Page Load Time: 0.179 วินาที IN