ขั้นตอนการสมัครสมาชิก

สวัสดีครับ พี่จะมาแนะนำวิธีสมัครสมาชิกของ Dektalent.com ครับ โดยในช่วงแรกจะเป็นขั้นตอนการสมัครสมาชิกบนเว็บ และในช่วงหลังจะมีการตอบคำถามที่พบบ่อยนะครับ

การสมัครสมาชิกในเว็บ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย สมัครได้แล้วจะมีบทเรียนออนไลน์ฟรีเป็นวีดีโอให้ดูถึง 5 ชั่วโมง พร้อมทั้งการ download เอกสารสรุปสูตรคณิตศาสตร์ต่างๆอีกเยอะครับ

1. เริ่มจากในขั้นตอนแรกเลยคือ เปิดเว็ปเข้าไปครับ www.dektalent.com พอเปิดแล้วให้คลิ๊กที่ปุ่มสมัครสมาชิกด้านบนนี้ครับ

2. เมื่อมาถึงหน้านี้ จะมีวิธีการสมัครสมาชิกทั้งหมด 2 วิธีด้วยกันคือ

  • 2.1 สมัครผ่าน facebook
  • 2.2 สมัครผ่าน e-mail

 

ขั้นตอนที่ 2.1 สมัครผ่าน Facebook

ถ้าน้องได้ Login Facebook ไว้อยู่แล้ว สามารถคลิ๊กที่ปุ่ม Login ด้วย Facebook สีน้ำเงินได้ทันที เข้าไปก็คลิ๊ก ok ไปเรื่อยๆจนกลับมาสู่เว็บ dektalent.com นะครับ ถือว่าการสมัครสมาชิกเสร็จสมบูรณ์แล้ว เป็นวิธีที่ง่ายกว่าครับ แนะนำให้ใช้วิธีนี้

** สำหรับวิธีการสมัครผ่าน Facebook นี้เวลา Login เข้าเรียนทุกครั้งจะต้อง Login ผ่าน Facebook นะครับ ถ้าผู้ปกครองสมัครให้บุตรหลานแนะนำให้ใช้วิธีถัดไปจะดีกว่าครับ **

 

ขั้นตอนที่ 2.2 สมัครผ่าน E-mail

มีทั้งหมด 2 ส่วนด้วยกันครับ ต้องทำทั้ง 2 ส่วนถึงจะถือว่าการสมัครสมาชิกถูกต้องสมบูรณ์

ในขั้นตอนนี้น้องจะต้องยืนยันการสมัครสมาชิกโดยการคลิ๊กลิ๊งค์ใน e-mail ของตัวเองด้วยนะครับ ดังนั้นก่อนสมัครก็ดูให้แน่ใจก่อนด้วยว่าเราสามารถเข้าไปเช็ค email ของเราได้หรือเปล่า

 

ส่วนที่ 1: กรอกข้อมูล

2.2.1.1 ใส่ชื่อและนามสกุลจริงของเราลงมาที่นี่ ขอเป็นภาษาไทยนะครับ ไม่ต้องกลัวนะครับเพราะชื่อและนามสกุลจริงนี้ทีมงานปิดเป็นความลับไม่นำไปเผยแพร่ที่ไหน จะเผยแพร่แค่ชื่อเล่นและชื่อโรงเรียนเท่านั้นครับ

2.2.1.2 ใส่ชื่อเล่นของเรา ตรงนี้จะแสดงอยู่บนหน้าเว็บให้เพื่อนๆได้รู้จักเราด้วยครับ หรือจะใส่ฉายาอะไรก็ได้ เป็นภาษาไทยหรืออังกฤษก็ได้ตามใจชอบครับ

2.2.1.3 ใส่ชื่อโรงเรียนของตัวเอง ขอเป็นภาษาไทยนะครับ สำหรับน้องที่เรียนในระดับมหาวิทยาลัยแล้วต้องการสอบใหม่ จะใส่ชื่อโรงเรียนเก่า หรือชื่อมหาวิทยาลัยก็ได้ทั้งนั้น ตามสะดวกครับ

2.2.1.4 ใส่เพศของตัวเอง

2.2.1.5 ใส่วันเกิดของตัวเอง

2.2.1.6 ใส่ e-mail ของตัวเอง ตรวจสอบให้ดีนะครับ ต้องสะกดให้ถูกต้อง ถ้าพิมพ์ผิดจะไม่ได้รับเมล์ยืนยันการสมัครสมาชิกนะครับ

2.2.1.7 เลือก password ของตัวเอง เช็คแป้นพิมพ์ให้ดีว่ากำลังกรอกภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษอยู่

2.2.1.8 แล้วคลิ๊กสมัครสมาชิก

จบส่วนที่ 1 แล้วครับ

 

ส่วนที่ 2: ยืนยันการสมัครสมาชิก

2.2.2.1 ในขั้นตอนนี้น้องจะต้อง Login เข้าไปใน email ของตัวเอง เพื่อยืนยันการสมัครสมาชิก ด้วยการคลิ๊กลิ๊งค์ในเมล์ที่ระบบส่งให้น้องครับ เมื่อ Login เข้าไปแล้วให้หาเมล์ของ Dektalent ใน Inbox เลย พี่ใช้ตัวอย่างจาก hotmail.com นะครับ

2.2.2.2 คลิ๊กที่ลิ๊งค์เพื่อยืนยันการสมัครสมาชิกของตัวเองก็เป็นอันเสร็จสรรพแล้ว

จบส่วนที่ 2 แล้วครับ

 

ถ้าหาเมล์ไม่เจอให้ทำตามขั้นตอนนี้ครับ

Gmail

คลิ๊กที่ More แล้วคลิ๊กที่ All mail เพื่อแสดง e-mail ทั้งหมด ถ้ายังหาไม่เจออีกให้ search ด้วยคำว่า dektalent ถ้ายังไม่เจออีกให้ตรวจสอบอีกรอบว่าเราพิมพ์ e-mail ตอนสมัครสมาชิกถูกหรือไม่

Hotmail

คลิ๊กที่ อีเมลขยะ เพื่อแสดง e-mail ทั้งหมด ถ้ายังหาไม่เจออีกให้ search ด้วยคำว่า dektalent ถ้ายังไม่เจออีกให้ตรวจสอบอีกรอบว่าเราพิมพ์ e-mail ตอนสมัครสมาชิกถูกหรือไม่

เพียงเท่านี้ก็จบขั้นตอนสมัครสมาชิกแล้วครับ ให้น้อง Login เพื่อเข้าเรียนได้ที่ https://www.dektalent.com ได้เลย

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 25 พฤษภาคม 2567   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2566 DekTalent.com การสมัครสมาชิก - DekTalent.com Page Load Time: 0.02 วินาที IN