ราคาเพียง 4,000.-

ดู VDO ได้ 24 ชม. เริ่มเรียนได้ทุกวัน

ซื้อคอร์สเพื่อเริ่มเรียน

 • เรียนออนไลน์ จากที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ต้องนัดเวลา
 • เนื้อหาแน่น ครบถ้วน ละเอียด เข้าใจง่าย เรียนสนุก
 • วีดีโอ 20 บท ยาว 102 ชั่วโมง
 • แบบฝึกหัด 983 ข้อ
 • มีคลิปวีดีโอเฉลยละเอียด ทุกข้อ
 • เรียนซ้ำกี่รอบก็ได้ ภายในอายุคอร์ส
 • เข้าเรียนได้จากทุกอุปกรณ์ โทรศัพท์ แท็ปเล็ต คอม
 • ระบบถาม-ตอบ ที่ทันสมัย เคลียร์ทุกข้อสงสัย
 • อายุคอร์ส 12 เดือน
 • แถมหนังสือเรียน ฟรี!

 

คอร์สนี้เป็นอย่างไร เหมาะกับใคร

คอร์ส PAT1 เป็นคอร์สเรียนออนไลน์วิชาคณิตศาสตร์ เพื่อเตรียมตัวสอบ PAT1 โดยเฉพาะ คอร์สนี้จะสรุปเนื้อหาคณิตศาสตร์ทั้งหมดในระดับชั้น ม.ปลาย พร้อมทั้งพาไปทำข้อสอบ PAT1 คอร์สนี้จะเน้นสรุป แน่น กระชับ เหมาะกับผู้ที่เคยเรียนผ่านมาบ้างแล้ว ขอแค่พอรู้ว่ามีบทอะไรบ้าง และแต่ละบท มีโจทย์หน้าตายังไงเพียงคร่าวๆ ก็สามารถเรียนได้เลย

สำหรับผู้ที่เรียกตัวเองว่าพื้นฐานเป็นศูนย์ ไม่เคยรู้เรื่อง ไม่เคยเรียนมาก่อนเลย หรือต้องการเริ่มต้นจากศูนย์จริงๆ พี่ทีมงานไม่แนะนำคอร์สนี้นะครับ แนะนำให้ลง คอร์สเพิ่มเกรดคณิต ซึ่งจะสอนจากเริ่มต้นเลย และจะเหมาะกับน้องมากกว่าครับ แล้วค่อยมาต่อคอร์ส PAT1

เรียนส่วนตัว ยิ่งกว่าสอนสด สะดวก ไม่ต้องนัดเวลากับผู้สอน

คอร์สเรียนประกอบด้วย วีดิโอและแนวข้อสอบ ที่มีพร้อมอยู่แล้ว น้องๆ สามารถเข้าเรียนเวลาเรียนเวลาไหนก็ได้ตามที่สะดวก บ่อยแค่ไหนก็ได้ เรียนซ้ำได้ ทำแนวข้อสอบซ้ำได้ ทบทวนได้ตลอดอายุคอร์ส

คลิปวีดิโอแบ่งเป็นอย่างไร

ในแต่ละคอร์สจะแบ่งย่อยเป็นบทเรียน และแต่ละบทจะแบ่งย่อยเป็นคลิปวีดิโอประมาณ 10 – 15 นาที ทำความเข้าใจได้ง่าย และสะดวกต่อการเข้ามาทบทวน ใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถเข้าใจเนื้อหาย่อยๆ ได้ เนื้อหาจัดเรียงเนื้อหาจากง่ายไปยาก และมีแทรกแนวข้อสอบให้ได้ฝึกทำตามหัวข้อย่อยๆ และปิดท้ายด้วยแนวข้อสอบท้ายบทเพื่อเช็คความเข้าใจของเนื้อหาทั้งบทอีกที

แนวข้อสอบเป็นอย่างไร

แนวข้อสอบทำออนไลน์ผ่านระบบของเว็บ เมื่อกดส่งจะตรวจให้คะแนนอัตโนมัติ แนวข้อสอบมีให้เลือกทำได้หลายโหมด โหมดจับเวลา หรือโหมดชิลล์ทำไปดูคลิปเฉลยไป สำหรับการเรียนคณิตอยากเน้นอยากให้น้องๆ ลงมือทำแนวข้อสอบเองได้ โดยแต่ละข้อมีคลิปวีดิโอเฉลยแนวข้อสอบอย่างละเอียด ข้อไหนที่ไม่เข้าใจ น้องๆ สามารถเปิดดูได้ทันที นอกจากนี้ยังสามารถถามครูพี่โต๋ได้ตลอดอีกด้วย

วิธีเรียนออนไลน์คอร์ส PAT1

เปิดหนังสือที่เอาไว้เรียนคู่กับคอร์ส PAT1 แล้วเปิดคลิปวีดิโอสอนเนื้อหาเรียนคู่กัน และทำแนวข้อสอบตามที่จัดไว้

ต้องเข้ามาเรียนบ่อยแค่ไหน

การเข้าเรียนรวมเวลาการดูวีดิโอ และการทำแนวข้อสอบแล้วให้ได้ประมาณ สัปดาห์ละ 120 นาที หรือปรับเปลี่ยนได้ตามเวลาที่ผู้เรียนสะดวก เช่น ถ้าต้องการเข้าเรียนสัปดาห์ละ 3 วัน แบ่งเป็นวันละ 40 นาที ถ้ามีเวลาเข้ามาเรียน 6 วัน โดยเฉลี่ยเพียงวันละ 20 นาที ก็เพียงพอแล้ว

 

 

รายชื่อบทเรียนทั้งหมดที่คุณจะได้รับ เมื่อซื้อคอร์สนี้

 1. สรุปเซต PAT1
 2. สรุปจำนวนจริง PAT1
 3. สรุปตรรกศาสตร์ PAT1
 4. สรุปความสัมพันธ์ PAT1
 5. สรุปฟังก์ชัน PAT1
 6. สรุปเรขาคณิตวิเคราะห์ PAT1
 7. สรุปภาคตัดกรวย PAT1
 8. สรุป Expo-Log PAT1
 9. สรุปตรีโกณมิติ PAT1
 10. สรุปเวกเตอร์ PAT1
 11. สรุปจำนวนเชิงซ้อน PAT1
 12. สรุปเมตริกซ์ PAT1
 13. สรุปลำดับและอนุกรม PAT1
 14. สรุปวิธีเรียงสับเปลี่ยนและวิธีจัดหมู่ PAT1
 15. สรุปความน่าจะเป็น PAT1
 16. สรุปลิมิตและความต่อเนื่องของฟังก์ชัน PAT1
 17. สรุปแคลคูลัสเบื้องต้น PAT1
 18. สรุปสถิติ PAT1
 19. สรุปกำหนดการเชิงเส้น PAT1
 20. ข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ ย้อนหลัง 14 ชุด

คุณสามารถดูรายละเอียดเนื้อหาคลิปวีดีโอ และแนวข้อสอบต่างๆ ของแต่ละบทเรียนที่คุณจะได้รับ ที่ด้านล่าง

* บทเรียนตามหลักสูตรที่ สสวท. กำหนด

 

 

สรุปเซต PAT1


สรุปเซต PAT1

เนื้อหา 79 นาที แบบฝึกหัด 20 ข้อ

สรุปเนื้อหาเซตแบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทเซต พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปจำนวนจริง PAT1


สรุปจำนวนจริง PAT1

เนื้อหา 169 นาที แบบฝึกหัด 30 ข้อ

สรุปเนื้อหาจำนวนจริงแบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทจำนวนจริง พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปตรรกศาสตร์ PAT1


สรุปตรรกศาสตร์ PAT1

เนื้อหา 86 นาที แบบฝึกหัด 12 ข้อ

สรุปเนื้อหาตรรกศาสตร์แบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทตรรกศาสตร์ พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปความสัมพันธ์ PAT1


สรุปความสัมพันธ์ PAT1

เนื้อหา 40 นาที แบบฝึกหัด 4 ข้อ

สรุปเนื้อหาความสัมพันธ์แบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทความสัมพันธ์ พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปฟังก์ชัน PAT1


สรุปฟังก์ชัน PAT1

เนื้อหา 140 นาที แบบฝึกหัด 24 ข้อ

สรุปเนื้อหาฟังก์ชันแบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทฟังก์ชัน พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปเรขาคณิตวิเคราะห์ PAT1


สรุปเรขาคณิตวิเคราะห์ PAT1

เนื้อหา 56 นาที แบบฝึกหัด 5 ข้อ

สรุปเนื้อหาเรขาคณิตวิเคราะห์แบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทเรขาคณิตวิเคราะห์ พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปภาคตัดกรวย PAT1


สรุปภาคตัดกรวย PAT1

เนื้อหา 134 นาที แบบฝึกหัด 16 ข้อ

สรุปเนื้อหาภาคตัดกรวยแบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทภาคตัดกรวย พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุป Expo-Log PAT1


สรุป Expo-Log PAT1

เนื้อหา 137 นาที แบบฝึกหัด 20 ข้อ

สรุปเนื้อหา Expo-Logแบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบท Expo-Log พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปตรีโกณมิติ PAT1


สรุปตรีโกณมิติ PAT1

เนื้อหา 173 นาที แบบฝึกหัด 26 ข้อ

สรุปเนื้อหาตรีโกณมิติแบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทตรีโกณมิติ พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปเวกเตอร์ PAT1


สรุปเวกเตอร์ PAT1

เนื้อหา 107 นาที แบบฝึกหัด 12 ข้อ

สรุปเนื้อหาเวกเตอร์แบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทเวกเตอร์ พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปจำนวนเชิงซ้อน PAT1


สรุปจำนวนเชิงซ้อน PAT1

เนื้อหา 114 นาที แบบฝึกหัด 12 ข้อ

สรุปเนื้อหาจำนวนเชิงซ้อนแบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทจำนวนเชิงซ้อน พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปเมตริกซ์ PAT1


สรุปเมตริกซ์ PAT1

เนื้อหา 139 นาที แบบฝึกหัด 16 ข้อ

สรุปเนื้อหาเมตริกซ์แบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทเมตริกซ์ พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปลำดับและอนุกรม PAT1


สรุปลำดับและอนุกรม PAT1

เนื้อหา 293 นาที แบบฝึกหัด 29 ข้อ

สรุปเนื้อหาลำดับและอนุกรมแบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทลำดับและอนุกรม พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปวิธีเรียงสับเปลี่ยนและวิธีจัดหมู่ PAT1


สรุปวิธีเรียงสับเปลี่ยนและวิธีจัดหมู่ PAT1

เนื้อหา 83 นาที แบบฝึกหัด 12 ข้อ

สรุปเนื้อหาวิธีเรียงสับเปลี่ยนและวิธีจัดหมู่แบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทวิธีเรียงสับเปลี่ยนและวิธีจัดหมู่ พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปความน่าจะเป็น PAT1


สรุปความน่าจะเป็น PAT1

เนื้อหา 54 นาที แบบฝึกหัด 13 ข้อ

สรุปเนื้อหาความน่าจะเป็นแบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทความน่าจะเป็น พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปลิมิตและความต่อเนื่องของฟังก์ชัน PAT1


สรุปลิมิตและความต่อเนื่องของฟังก์ชัน PAT1

เนื้อหา 63 นาที แบบฝึกหัด 6 ข้อ

สรุปเนื้อหาลิมิตและความต่อเนื่องของฟังก์ชันแบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทลิมิตและความต่อเนื่องของฟังก์ชัน พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปแคลคูลัสเบื้องต้น PAT1


สรุปแคลคูลัสเบื้องต้น PAT1

เนื้อหา 137 นาที แบบฝึกหัด 16 ข้อ

สรุปเนื้อหาแคลคูลัสแบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทแคลคูลัส พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปสถิติ PAT1


สรุปสถิติ PAT1

เนื้อหา 147 นาที แบบฝึกหัด 21 ข้อ

สรุปเนื้อหาสถิติแบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทสถิติ พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

สรุปกำหนดการเชิงเส้น PAT1


สรุปกำหนดการเชิงเส้น PAT1

เนื้อหา 35 นาที แบบฝึกหัด 4 ข้อ

สรุปเนื้อหากำหนดการเชิงเส้นแบบเข้มข้นสำหรับเตรียมสอบ PAT1 คณิตศาสตร์และรวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ในบทกำหนดการเชิงเส้น พร้อมคลิปวีดีโอเฉลยอย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน ให้ลองฝึกทำเฉพาะบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยไปทำแบบตามปีนะคะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

ข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ ย้อนหลัง 14 ชุด


ข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ ย้อนหลัง 14 ชุด

เนื้อหา 3928 นาที แบบฝึกหัด 685 ข้อ

รวบรวมข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ย้อนหลังทุกปีพร้อมคลิปวีดีโอเฉลยข้อสอบทุกข้ออย่างละเอียด แสดงวิธีทำละเอียดในแต่ละขั้นตอน สามารถทำข้อสอบและตรวจคะแนนได้อัตโนมัติ พร้อมโหมด Simulation จับเวลาสอบเสมือนจริง แนะนำให้ทำข้อสอบแยกบทจนคล่องก่อนแล้วค่อยมาทำข้อสอบแบบตามปีเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงสนามสอบจริงค่ะ

คลิปวีดีโอและแบบฝึกหัด

 

มีคำถามในการซื้อคอร์ส?

แอดไลน์มาคุยกับเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ

เสียงตอบรับจากนักเรียนของ Dektalent.com

มาร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกที่รักวิชาคณิตศาสตร์ในบ้านที่อบอุ่นหลังนี้

 

ปอนด์

"ผมแนะนำนะ ทำข้อสอบเก่าจากเว็บ dektalent.com มีข้อสอบเยอะ แล้วพี่โต๋อธิบายดีมากกกกกกกกก จริงๆนะแบบเข้าใจมาก เป็นคลิปเฉลยหมดเลยครับ เลขบอกเลยว่า ทำโจทย์ ทำโจทย์ ทำโจทย์ ครับ ส่วนเนื้อหาใช้ประกอบตอนทำครับ ถ้าท่องแต่สูตร แต่ประยุกต์ไม่เป็นก็จบครับ"

วิว

"ได้มีโอกาสมาเรียนเลขกับพี่โต๋ในเด็กทาเล้นท์ สะดวกมากค่ะ สามารถเรียนได้เองจากที่บ้าน ไม่ต้องเดินทางไกล และอยากเรียนเมื่อไหร่ก็สามารถเรียนได้เลย ฟังไม่ทันก็รีใหม่ ดูซ้ำได้เรื่อยๆ พี่โต๋สอนแล้วเข้าใจง่ายค่ะ ดูแล้วไม่น่าเบื่อ ตอนนี้ได้ติดคณะที่หวังไว้แล้ว ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากค่ะ ที่เป็นส่วนหนึ่งให้ฝันของหนูเป็นจริง"

บอย

"คณิตเน้นให้มันสุดเลยครับ เอาตั้งแต่พื้นฐาน ไปจนถึง จตุรเทพเลยครับ เดี๋ยวจะสมัครลงคอร์สอีกครับ ราคาสบายกระเป๋า แถมเนื้อหายังสบายๆ หัวสมอง เข้าใจง่าย ไม่หักโหมครับ"

ก๋วย

"ขอบคุณเว็บเด็กทาเลนท์มากๆเลยค่าช่วยได้มากจริงๆ ทำให้เลขกลายเป็นสิ่งที่เราไม่กลัวอีกต่อไปแล้ว (ถึงจะยากหรือทำไม่ได้ก็ตาม เหอๆ เราก็พร้อมลุยกับมัน) จากสอบได้คะแนนเกือบผ่านเดี๋ยวนี้ได้เกือบเต็มแล้ว อาจารย์ยังสงสัยเลยว่า "ลอกมารึป่าวเนี่ยเธอ" (แอบน้อยใจนะเนี่ย เหอๆ) 55+"

Anusara eekgnesgnot

"ทำไมสมัยก่อนตอนครูสอนมันฟังดูยากมาก​ แต่พอมาดูเว็บนี้คณิตมันไม่ได้ยากเลยเข้าใจง่ายด้วยขอบคุณค่ะ"

kwanrean

"สอนได้ดีมากเลยค่ะจากที่อยู่ที่โรงเรียนครูอธิบายแล้วไม่เข้าใจเลยค่ะแต่พอพี่มาอธิบายให้ฟังแบบละเอียดก็เข้าใจง่ายคิดตามยังรู้สึกสนุกเลยค่ะ "

Anuchat Chaiyakit

"ทำไมตอนครูสอน ผมถึงไม่เค้าใจเลย แต่พอมาดูพี่ ทำไมง่ายมัน ขนาดนี้"

wichuda sookjai

"ตรัสรู้ขึ้นมาทันที"

Ainthuoon P

"อธิบายละเอียดดีค่ะ เข้าใจง่ายเลย"

วาริน พวงคํา

"เข้าใจง่ายมากคร่า ขอบคุณมากคร่า❤"

ปุ๊ก

"หนูรู้สึกดีมากเลยค่ะที่ได้เรียนคณิตศาสตร์กับพี่โต๋และทีมงานเว็บไซด์เด็กทาเล้นท์ทำให้หนูเข้าใจในวิชาคณิตศาสตร์มากขึ้น ด้วยวิธีการสอนที่แตกต่างและเข้าใจง่าย ส่งผลให้หนูมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นครูคณิตศาสตร์เหมือนพี่โต๋ค่ะ"

Big

"แม้ผมจะเรียน กศน. โอกาสในการเลือกสอบเข้ามหาลัยอาจจะน้อยกว่าคนอื่น แต่ผมจะพยายามสุดจิตสุดใจ สุดกำลังและความคิดครับ เพราะผมเชื่อว่าพระเจ้าทรงอยู่ฝ่ายผม ฮาเลลูยา"

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 13 กรกฎาคม 2567   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2566 DekTalent.com คอร์ส PAT1 คณิต - เรียนออนไลน์ DekTalent.com Page Load Time: 1.775 วินาที IN