พี่โต๋ วชิรา โอภาสวัฒนา

พี่โต๋ วชิรา โอภาสวัฒนา

“มาทำความรู้จักกับ พี่โต๋ของพวกเรากันก่อนนะคะ”

การศึกษา

  • ปริญญาโท คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาวัดและประเมินผลทางการศึกษา
  • ปริญญาตรี คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขามัธยมศึกษาคณิตศาสตร์

ผลงานทางวิชาการ

  • อาจารย์ฝึกสอนวิชาคณิตศาสตร์ที่โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม
  • งานวิจัย การเปรียบเทียบความตรงเชิงทำนายขององค์ประกอบคัดสรรที่ได้รับการปรับเทียบคะแนนเฉลี่ยสะสมและองค์ประกอบที่ใช้อยู่ของการรับบุคคลเข้าศึกษาในระดับอุดมศึกษาในระบบกลาง (Admissions)

วิชาที่สอน

ปัจจุบันพี่โต๋สอนวิชาคณิตศาสตร์อยู่ที่เว็ปไซท์ Dektalent.com ที่เดียว ไม่ได้สอนที่โรงเรียน หรือสถาบันกวดวิชาที่ไหน เพื่อที่พี่โต๋จะได้มีเวลาเต็มที่ ที่จะสร้างสรรค์และพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนของ Dektalent.com ให้ทันสมัยและตอบสนองความต้องการของนักเรียนได้ถึงขีดสุด คอร์สเรียนที่พี่โต๋สอนอยู่มีทั้งหมด 12 คอร์สด้วยกันคือ

ส่งข้อความถึงพี่โต๋

น้องๆพูดถึงพี่โต๋

นักเรียนของ Dektalent.com พูดถึงพี่โต๋ว่าอย่างไรบ้าง

แจ้งลบ
ว่าที่บัณฑิต ครุศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์
หนูรู้สึกดีมากเลยค่ะ ที่ได้เรียนคณิตศาสตร์ กับพี่โต๋ และทีมงานเว็บไซด์เด็กทาเล้นท์ ทำให้หนูเข้าใจ ในวิชาคณิตศาสตร์มากขึ้น ด้วยวิธีการสอน ที่แตกต่าง และเข้าใจง่าย ส่งผลให้หนู มีความใฝ่ฝัน อยากจะเป็นครูคณิตศาสตร์ เหมือนพี่โต๋ค่ะ
แจ้งลบ
ขอบคุณมากค่ะพี่โต๋ หนูมีโอกาสได้เรียนกับพี่เมื่อประมาณปี 2554/2555 ตอนนั้นอยู่ ม. 6 ค่ะ เป็นคนไม่ชอบเรียนพิเศษเพราะอาจารย์สอนพิเศษส่วนมากชอบให้จำๆๆๆ จำอะไรก็ไม่รู้ที่ไม่เข้าใจแล้วมันจะจำได้ยังไงกัน ... พอมาเจอเว็บอะไรสักอย่างโฆษณา Dektalent หนูลองคลิ๊กเข้าไปดู อ่า เทพมากเพราะแค่สมัครแล้วลองเรียนครั้งแรกก็ต้องร้อง อ๋อ แล้วค่ะ พี่สอนอย่างมีที่มาที่ไปละเอียดเข้าใจทำให้ไม่ต้องท่องจำมากแต่ก็ยังต้องจำนะคะเพราะถ้าไม่ได้นิยามตายชัวร์ค่ะ จากที่อยู่ ม. 4-5 คณิตไม่เคยเกรด 4 นะคะ พอมาเจอพี่เข้าไปจ้า(+อาจารย์ที่โรงเรียนที่เคารพท่านหนึ่งเปลี่ยนทัศนะคติในการเรียนของเรา) แคลคูลัสก็แคลเถอะ เกรด 4 เลยค่ะ มันไม่ 4 เฉพาะวิชาพื้นฐานนะคะวิชาเพิ่มเติมก็ 4 ค่ะ ต้องขอบอกเลยว่าเพราะมาเจอครูเทพๆแบบพี่ไปรอบหนึ่งก่อนไปเรียนที่โรงเรียนกับครูที่เทพเหมือนกันเลยทำให้เรียนได้ดีมากยิ่งขึ้นแบบเห็นผลจริงๆค่ะ ... ช่วงก่อนสอบก็จะมาทวนชีทพี่ดูคลิปพี่แล้วดูอีกบวกกับเอาแบบฝึกในห้องมาลองทำใหม่ คะแนนออกมาไม่ผิดหวังค่ะ ... ตอนนี้หนูกำเรียนอยู่อักษรศาสตร์ปี ๒ ที่ ศิลปากร แม้ว่าวันนี้แทบไม่ได้ใช้คณิตศาสตร์แบบยุ่งยากอีกแล้วแต่ก็รู้สึกภูมิใจทุกครั้งที่ครั้งหนึ่งเคยเรียนวิทย์คณิตมาและสามารถพัฒนาคณิตศาสตร์ของตัวเองได้ด้วยความตั้งใจเรียนที่มากขึ้นและก็การมาเจอตัวช่วยดีแบบDektalent นี่ล่ะค่ะ ได้ทั้งความรู้ ประหยัดทั้งเงินและเวลาจ้า ^____^ รัก Dektalent ที่สุดเลยจ้า
แจ้งลบ
ครับ ผมชอบวิชาคณิตศาสตร์มาเลยครับพี่ พี่โต๋ สอนรู้เรื่อง และก้อเข้า ใจง่ายกว่า ครูที่ โรงเรียนอีก อิอิ จะมาเรียนทุกวันเลยครับ พี่
แจ้งลบ
พี่โต๋เป็นติวเตอร์ในดวงใจหนูมากค่ะ สอนดีๆมาก หนูืลืมหมดเเล้วเเต่ตอนนี้ได้ฟื้นพื้นฐานจากพี่โต๋ ถือว่าสอนได้ดีมากๆๆๆ มากจนหนูคิดว่าทำไมไม่เจอพี่โต๋ตั้งนานเเล้ว เพราะตอนนี้หนูมัวจมอยู่กับคอร์สคณิตเยอะเเยะ ไปไม่ทัน สอนเเข่งเวลา ตอนนี้เรียนพี่โต๋เข้าใจโคตรๆ จริงๆ ขอบคุณค่ะ (เเต่เนื้อหาสอบตรงก็ว่ากันอีกทีนะค่ะตอนนี้ขอ 14 วันเอาพื้นฐานให้ได้หมดก่อน ) ขอบคุณค่ะ
แจ้งลบ
ขอชมอีกแรงค่า... พี่โต๋ สอนได้สุดยอดมากมาย แบบว่าถ้าท่ร.ร.สอนไม่เข้าใจตรงไหนอ่า ย้อนกลับมาดูคลิปแล้วแบบว่า ปิ้ง!เลย แล้วได้เข้ามาดูคลิปก่อนเรียนอ่า เปงพื้นฐานได้ดีมั่กๆ เริ่มมีความหวังกับคณิตศาสตร์อีกครั้ง ที่จิงอ่ะ ไม่ค่อยชอบเรียนวิชานี้เท่าไหร่เลยตอนแรก แต่พอลองเข้ามาดูคลิป ก้เปลี่ยนทัศนคติแบบเดิมไปทันทีอ่ะ รู้สึกว่า เราเรียนอันนี้จบแล้วอยากเรียนเรื่องต่อไปจัง 10Q=Thank you P'Tor มากๆนะคะ
แจ้งลบ
ได้มีโอกาสมาเรียนเลขกับพี่โต๋ในเด็กทาเล้นท์ สะดวกมากค่ะ สามารถเรียนได้เองจากที่บ้าน ไม่ต้องเดินทางไกล และอยากเรียนเมื่อไหร่ก็สามารถเรียนได้เลย ฟังไม่ทันก็รีใหม่ ดูซ้ำได้เรื่อยๆ พี่โต๋สอนแล้วเข้าใจง่ายค่ะ ดูแล้วไม่น่าเบื่อ ตอนนี้ได้ติดคณะที่หวังไว้แล้ว ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากค่ะ ที่เป็นส่วนหนึ่งให้ฝันของหนูเป็นจริง
แจ้งลบ
เรียนเเล้วอบอุ่น สัมผัสได้ถึงความจริงใจอย่างเเท้จริง อยากเจอตัวจริงมากค่ะ หนูใช้เวลาช่วงปิดเทอมเรียนคณิตกับพี่โต๋ พี่น่ารักมากๆ สอนเข้าใจสุดๆ เสื้อที่พี่ส่งมาให้ อยากบอกว่า ชอบมาก รักพี่โต๋ค่ะ

 

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 25 มิถุนายน 2567   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2566 DekTalent.com พี่โต๋ วชิรา โอภาสวัฒนา - DekTalent.com Page Load Time: 0.019 วินาที IN