FAQ

ในบอร์ด FAQ (Frequently Answered Questions) นี้จะรวบรวมคำถามต่างๆที่น้องๆถามกันเข้ามาบ่อยๆค่ะ พร้อมทั้งคำตอบทั้งหมด ใครที่สงสัยอะไรเกี่ยวกับทั้งตัวเว็ป คอร์สเรียน วิธีสั่งซื้อ วิธีแจ้งโอน การขอเปิดคอร์สเรียน หรือการสั่งหนังสือ ฯลฯ ลองหาดูที่นี่ก่อนค่ะ บางครั้งคำถามของน้องๆ เคยมีคนถาม และมีคำตอบอยู่แล้ว จะได้ทราบคำตอบเลย ไม่ต้องรอค่ะ

หัวข้อ
อยากเปิดคอร์สก่อนได้หนังสืออ่ะครับพี่ๆ ต้องทำยังไงบ้างอ่ะครับ บอกตรงนี้แหล่ะค่ะ เดี๋ยวพี่เปิดให้เลย
พี่คะถ้าหนูลงครอสintensiveไว้2เดือนแต่หนูเรียนจบไม่ทันเวลาหนูต้องทำไงคะลงเพิ่มได้ค่ะ พี่แค่แบ่งขายขั้นต่ำที่ 1 เดือนเท่านั้นเองค่ะ ลงยาวตั้งแต่ทีแรกจะยิ่งถู
พี่โต๋ครับผมอยากทราบรายละเอียดการลงคอร์สครับ คือผมจะลงเรียนคอร์สเพิ่มเกรดทาเล้นท์ ม.4-5-6 ซึ่งในตอนนี้ราคาคือ 599 บาท แต่ในช่วงเวลาหลังจากวันที่ 15 เม.ย. จะ...
คือเป็นคนเรียนคณิตไม่เก่ง แต่ตอนนี้อยู่ม.6แล้ว ควรลงคอร์สเพิ่มเกรดม.456 หรือคอร์สintensiveดีคะ เห็นมีคนถามคำถามประมาณนี้แล้วเหมือนกัน แต่หนูก็ยังงงๆกับชีวิต ...
มีน้องๆถามกันมาหลายคนครับว่า สามารถเรียนคอร์สนั้นคอร์สนี้ จบภายใน 1 เดือนได้ไหม ถ้าจะให้ตอบง่ายๆสั้นๆเลยก็คือ เป็นไปได้ครับ แต่ขึ้นอยู่กับความขยันของตัว
น้องๆบางคนเวลา Download ชีทไปแล้วจะติดเป็นรูป Barcode ขีดๆสีดำ หรือบางทีเปิดดูได้ในคอมพ์ แต่พอ Print ปุ๊บก็จะเป้นเส้นแบบนี้ออกมาปั๊บ มีวิธีแก้ไขง่ายๆมาฝากครั...
ทีมงานแจ้งว่า จะจัดส่งหนังสือให้วันจันทร์ ที่ 30 นี้ค่ะ อยากทราบว่าหนังสือจะมาถึงหนูวันไหนคะ ส่งแบบ ems ต่างจังหวัด (ขอนแก่น) เมื่่อหนังสือมาถึงแล้ว ต้องแจ้งใ
พอดีว่าหนูอยากจะทราบว่าในเว็บมีคอร์สเด็กม.2รึปล่าวอ่ะค่ะ หนูก็หาไม่เจอค่ะ....ช่วยบอกหน่อยนะคะ
ไหนพวกพี่บอกว่าจะเช็คตอนบ่าย3กับ2ทุ่มของทุกวัน ผมโอนไปตอนประมาณบ่าย3 แล้วก็แจ้งการโอนเงินไปประมาณทุ่มกว่าๆเกือบ2ทุ่ม แต่ตอนนี้เกิอบ3ทุ่มปรากฏว่ายังไม่ได
หนุขอยกเลิกครอสที่สั่งซื้อได้ไหมค่ะปล่อยไว้เฉยๆ เลยค่ะ
คอร์สเฉลยข้อสอบ PAT1 คณิตศาสตร์ มีข้อสอบ ปี 55 56 57 มั้ยครับ
มีน้องคนนึงเมล์มาถามทีมงานครับว่า ถ้าเกิดซื้อ 1 คอร์สของคณิตจะเรียนได้ทุกเรื่องเลยรึเปล่าค่ะ พี่เห็นว่าเป็นคำถามที่เจอบ่อยจึงนำคำตอบมาแบ่งปันกันครับ ค
ผมเห็นที่ไหนเขาก็มีแต่ให้ส่งแฟกซ์กัน แต่ทำไมที่นี่ถึงให้ถ่ายแล้วอัพโหลด - - มันดูโบราณมากเลยครับต้องขอโทษน้องกราฟด้วย พอดีพี่ไม่มีเครื่อง fax ครับ รูปที่ถ่
แนะนำคอร์สเรียนคณิตศาสตร์ออนไลน์ของ Dektalent.com แบบเข้มข้นเพื่อเตรียมสอบ PAT1 และ ONET คณิตสำหรับน้องๆที่กำลังหาที่เรียนแบบเน้นติวเข้มเตรียมสอบเข้าโดยเฉพา...
มีน้องหลายคนมีปัญหา Login ไม่ได้สักทีทั้งๆที่ใส่ password ถูก โดยจะมีอาการคล้ายๆกันคือขึ้นหน้าขาวๆ หรือเด้งกลับไปที่หน้า Login ใหม่และวนซ้ำๆกันแบบนี้นะครับน้...
รบกวนหน่อยค่ะ คือ ถ้าหนูจะลงเรียนคอร์สม.4 แต่เอาแค่บทเรียนของเทอมสองได้ไหมคะไม่ได้ขายแยกค่ะ ซื้อปุ๊บได้ทั้งเทอม 1 เทอม 2 เลย
จะเรียนก่อนเปิดเทอม2ค่ะแต่ไม่รู้ต้องเริ่มดูเรื่องไหนก่อน แนะนำหน่อยค้าถ้าตามหลักสูตรปกตินะคะ ความสัมพันธ์ > ฟังก์ชัน > เรขาคณิตวิเคราะห์ > ภาคตัดกรว...
ตอนนี้อยู่ม.4ค่ะ ถ้าซื้อคอร์สเรียนมีแต่คอร์สเพิ่มเกรดใช่ไหมคะ ไม่มีคอร์สแบบเรียนม.4ใช่ไหมคะ แล้วก็ที่พี่ทาเล้นท์ส่งมาว่า ให้น้องเพิ่ม E-mail นี้ไว้โดยคลิ๊กที
พี่คะล็อกอินกะเฟสบุ๊ก แล้ว ใช้ username กะ password อะไรหรอคะ เข้าไม่ได้เลยกดที่ปุ่ม Facebook login ได้เลยค่ะ
คือสนใจ คอร์สเพิ่มเกรดทาเล้นท์ ม.456 แต่ติดตรงปัญหา ที่ว่า อยู่โรงเรียนประจำครับ แล้วเน็ตที่ รร ไม่ไหวจริง ช้ามากครับ อยากจะถามว่ามีแบบ แผ่นดีวีดีหรือไม่ครั
พี่คะ Intensive หนิรวมเฉลยข้อสอบ PAT1 ด้วยมั้ยคะ รวมค่ะ แต่จะกระจายอยู่ตามบทต่างๆ ไม่ได้จัดชุดแยกเป็นปีๆ ไว้ค่ะ
พี่โต๋ ! คือว่าหนูเพิ่งแจ้งโอนไปวันนี้ กำลังอยู่ในช่วงตรวจสอบอยู่ DX6992 แต่หนูยังไม่อยากเปิดคอร์สก่อน จะรอให้หนังสือมาถึงก่อน แบบนี้ได้มั้ยค่ะ ??ครับ ปกติทีม
พี่ค่ะ ลงคอร์สเพิ่มเกรด ไปยังไม่จบเลยค่ะ ลง คอร์สอินเทน เดือนสิงหา จะทันไหมค่ะ พอจะจัดเวลาเรียนได้ไหมค่ะ ไม่ทันจริงๆ แล้วถ้าข้ามไปทำโจทย์ โอเน์ต pat จะรู้เร
สำหรับน้องๆบางคนที่เปิดหน้า VDO แล้วขึ้นสีขาวๆ หรือรูปเลโก้บนพื้นสีเทาๆ ให้อัพเดทโปรแกรม Flash Player ก่อนนะครับ 1. เข้าไปที่หน้า http://get.adobe.com/flash...
คื่อว่าถ้าเราลงคอร์สentrace มันมีหนังสือเรียนเรียนส่งมาให้ที่บ้านไหมคับ แล้วราคารวมกับครอส์หรือต้องจ่ายอีกต่างหากไม่คับเอกสารประกอบการเรียนมีให้ดาวโหลดแ
คือว่า ผมอยู่ ม.6 แต่ผมอยากจะสมัครเรียน คอร์ส Intensive Talent แต่ผมยังเรียนพื้นฐานไม่ครบทุบทเลยครับ ผมควรจะเรียน คอร์สเพิ่มเกรดทาเล้นท์ ม.4+5+6 หรือคอร์ส In...
คือว่า หนูโอนเงินไปแล้ว แต่ยังไม่แจ้งโอนได้มั้ยคะ? อยากจะรอหนังสือมาก่อนแล้วค่อยแจ้งโอนอ่าค่ะ ทำอย่างนี้ได้หรือเปล่าคะ? หรือต้องแจ้งโอนก่อน? รหัสใบลงคอร
ปิดเทอมเพื่อนไปซัมเมอร์กันหมด ตัวผมเองไม่ได้ไปอยากเรียนอยู่บ่าน ควรเลือกคอร์สไหนดีครับแนะนำด้วยถ้าน้องไม่ถึงกับลืมเนื้อหาทั้งหมดที่เคยเรียนมาตั้งแต่
วิธีการดูคลิปวีดีโอของเด็กทาเล้นท์.คอม คลิปวีดีโอของเวบเด็กทาเล้นท์.คอม ใช้เทคโนโลยีเดียวกับ youtube.com ถ้าหากเครื่องน้องๆสามารถดูคลิปบนยูทู๊ปได้ ก็สามารถที่
หากน้องๆกำลังหาที่ดาว์นโหลดไฟล์ หรือคลิปการสอนของเวบไซท์ เด็กทาเล้นท์.คอม ในรูปแบบดีวีดี หรือไฟล์เถื่อน ขอให้อ่านที่กระทู้นี้ก่อนครับ เนื่องจากระบบการเ
ทำไมต้องให้ชื่อนามสกุลจริง เวลาสมัครสมาชิก มีน้องๆมาสอบถามพี่ทีมงานกันหลายคน ว่าทำไมถึงต้องให้ชื่อนามสกุลจริง ตอนสมัครสมาชิก ด้วยเหตุผลส่วนตัวของแต่ละ
คลิปเฉลยละเอียดแบบฝึกหัดท้ายคลิปอยู่ตรงไหนหรอครับ ผมหาไม่เจออะครับ ขอบคุณครับคลิปเฉลยอย่างละเอียดอยู่ในคอร์สอินเทนซีฟครับ ส่วนคอร์สเพิ่มเกรดข้อสอบจะ
1. คือสงสัยระหว่าง คอรส์เพิ่มเกรด และ คอรส์ เพิ่มเกรดทาเล้น ครับ มันต่างกันยังไงหรอครับ 2. ตรงแบบฟอร์มคอสเรียนน่ะครับ แล้วตรง ระยะเวลาที่ต้องการลง ที่มี 30วั...
คือตรง แจ้งโอนค่าคอรส์ > คอรส์ที่ลงอะครับ ในช่อง คอรส์ที่ลงของผมมันมีแค่ คอรส์เพิ่มเกรดทาเลนท์ และคอรส์เพิ่มเกรด ม.6 น่ะครับ คือผมตั้งใจจะลงคอรส์เพิ่มเกรด
พี่โต๋ค่ะคือตอนนี้หนูอยู่ ม.6เรียนสายศิลก้เลยลงคอร์สสายศิลแล้วก้เรียนจะจบแล้ว หนูควรต่อคอร์สอะไรดี ค่ะ พี่โต๋ อีกอย่างนึง หนูเห็น คอร์สสายศิลที่หนูเรียน
คือจะโอนเงินวันนี้ค่ะ สมัคคอสเรียน30วันไป บางที่เขียน499บาท แต่บางที่เขียน599บาท เลยไม่รู้ ต้องโอนไปเท่าไรกันแน่คะ ขอบคุณค่ะ ต้องดูในใบสั่งซื้อที่ส่งกลับไปใ
วิธีการเขียนสมการคณิตศาสตร์ในเวบบอร์ดด้วย BBEquation สมการคณิตศาสตร์จะมีปัญหาค่อนข้างมากในการพิมพ์ลงเวบไซท์และเวบบอร์ดทั่วไป ได้มีนักคณิตศาสตร์หลายรายได้ค้

 

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 13 กรกฎาคม 2567   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2566 DekTalent.com บอร์ดFAQ Page Load Time: 0.84 วินาที IN