ดู VDO ได้ 24 ชม. เริ่มเรียนได้ทุกวัน

Dektalent ช่วยให้การเรียนคณิตศาสตร์ กลายเป็นเรื่องง่าย

 

 

สอบถามเรื่องสถาที่สอบครับ

โดย: jackbcc154
สถานะ: สมาชิก Dektalent.com
วันที่: 31 ก.ค. 2557, 00:08:07

สวัสดีครับ

ผมเพิ่งเป็นสมาชิกใหม่ของที่นี้ครับ
มีเรื่องสงสัยอยากจะรบกวนถามสักสองสามเรื่องครับ

คือจริงๆแล้วผมเรียนจบแล้วครับและกำลังจะไปสอบทุนต่อซึงผมมีข้อสงสัยว่าแบบฝึกหัดหรือข้อสอบที่อยู่ในเว็บนี้จะครอบคุมเหมือนแบบฝึกหัดในหนังสือที่ขายตามร้านหนังสือต่างๆนั้นหรือปล่าวครับคือบางครั้งผมอยากจะไปลองทำแบบฝึกหัดในเล่มอื่นๆบ้างครับ

อีกเรื่องคือผมอยากจะไปลองสอบเลขดูอ่ะครับไม่ได้ไปสอบหวังผลอะไรครับแค่อยากจะให้ชินกับสนามสอบมากกว่านี้อ่าครับพอจะทราบไหมครับว่ามีเปิดสอบที่ไหนบ้างที่คนที่เรียนจบปริญญาตรีแล้วจะพอไปสอบได้บ้าง

ผมแนบไฟล์รูปหนังสือที่ผมซื้อมาลองทำดูมาให้ครับไม่รุ้ว่าคอร์ดในเว็บมีแบบนี้คล้ายๆกันหรือป่าวหรือช่วยแนะนำผมทีนะครับว่าควรเตรียมตัวยังไงเกี่ยวกับเลข

ขอบคุณมากครับ
สอบถามเรื่องสถาที่สอบครับ

 

 

#9700 31 ก.ค. 2557, 00:51:31 แจ้งลบ
1. แบบฝึกหัดแล้วข้อสอบในเว็บไซท์ dektalent.com ที่มีจะครอบคลุมตามหลักสูตรคณิตศาสตร์ในระดับชั้นมัธยมศึกษาของ สสวท. กระทรวงศึกษาครับ ส่วนจะเหมือนกับในหนังสือที่วางขายตามร้านหนังสือหรือเปล่า จะต้องดูว่าหนังสือเล่มนั้นๆได้มาตรฐานตามกระทรวงศึกษาหรือเปล่าครับ มีข้อแตกต่างที่ชัดเจนอยู่อย่างนึงคือ เฉลยข้อสอบในเว็บ dektalent.com เป็นคลิปวีดีโอครับ ส่วนเฉลยในหนังสือที่วางขายต้องอ่านเอาครับ

2. ขึ้นอยู่กับว่าเราต้องการจะชินกับสนามสอบแบบไหนครับ ถ้าน้องต้องการสอบทุน สมมุติว่าน้องต้องการชิงทุน A พี่ก็แนะนำให้ลองไปสมัครสอบ ทุน B ทุน C ทุน D ของที่อื่นเพื่อให้ชินสนามนะครับ หรือจะ สอบ GAT/PAT ก็ได้ครับ ปีที่แล้วมีคนอายุ 40 ไปสอบ GAT/PAT ตั้งหลายร้อยคนครับ

3. มีสองคอร์สครับ

A) คอร์ส Intensive Talent จะสรุปเนื้อหาในระดับชั้น ม.ปลายทั้งหมด พร้อมทั้งเฉลยข้อสอบตามบทเรียน เรียงจากง่ายไปยาก ด้วยข้อสอบ Entrance/ O-Net/ PAT1, ฯลฯ ครับ ดูรายละเอียดคอร์ส Intensive Talent ได้ที่ https://www.dektalent.com/course-math-intensive-talent.php

B) คอร์สเฉลยข้อสอบ PAT1 ที่เฉลยข้อสอบ PAT1 ล้วนๆย้อนหลังด้วยคลิปวีดีโอที่อธิบายวิธีทำข้อสอบแต่ละข้ออย่างละเอียดครับ คอร์สนี้จะไม่มีเนื้อหาแล้ว จะมีแต่เฉลยข้อสอบ PAT1 ล้วนๆ ครับ ส่วนในหนังสือที่อัพมา เฉลยจะต้องอ่านเองทั้งหมดครับ ดูคอร์สเฉลยข้อสอบ PAT1 ได้ที่
https://www.dektalent.com/course-math-pat1.php

Thank you!

อยากเก่งคณิต อยากทำโจทย์แบบนี้ได้ มาสมัครเรียนคอร์สคณิตออนไลน์กับครูพี่โต๋กันค่ะ เรียนด้วยคลิป VDO พร้อมแบบฝึกหัด ไม่เหนื่อย ไม่ร้อน ไม่ต้องเดินทาง เรียนได้ 24 ชม. ไม่ต้องนัดเวลา ทบทวนได้ ถามได้ครูพี่โต๋ตอบเอง สนใจสมัครได้เรียนได้ทุกวัน

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

ตอบ: สอบถามเรื่องสถาที่สอบครับ

กรุณา Login เข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์ในบทสนทนานี้

 

 

หรือคุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ฟรี สมัครวันนี้รับสิทธิ์เข้าเรียนคอร์สออนไลน์ฟรี 5 ชั่วโมง!

 

หัวข้อยอดนิยมในบอร์ดนี้

 

หัวข้ออัพเดทล่าสุด

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 16 มิถุนายน 2567   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2566 DekTalent.com สอบถามเรื่องสถาที่สอบครับ Page Load Time: 0.175 วินาที IN