ดู VDO ได้ 24 ชม. เริ่มเรียนได้ทุกวัน

Dektalent ช่วยให้การเรียนคณิตศาสตร์ กลายเป็นเรื่องง่าย

 

 

ขอคำแนะนำครับมีปัญหากับเลขมากเลย

สถานะ: สมาชิก Dektalent.com
วันที่: 26 พ.ค. 2555, 09:49:58

เนื่องจากวิชาเลขเป็นวิชาที่ทำข้อสอบไม่ได้เลย ลงสอบ PAT 1 ธค 54 ได้คะแนนแค่ 59/300 T"T ส่วน 7 วิชาสามัญได้ 14/100 คับแย่มากๆเลย อยากได้คำแนะนำจริงๆคับ รวมทั้งเรื่องการเตรียมตัวและการลงคอสเรียนด้วย เป็นคนหนึ่งที่อยากพัฒนาวิชานี้ให้ดีขึ้น ช่วยด้วยคับ
(อยากเรียนแพทย์คับ วิชาอื่นๆนั้นได้ประมาณ 60% แล้วหละคับจการสอบ 7 วิชาสามัญที่ผ่านมาแต่มีปัญหาที่วิชาเลขที่ไม่ผ่านเกณฑ์ขั้นต่ำนั่นเอง)
ขอบคุณมากคับbunny019ตั้งใจอ่านหนังสือ

 

 

#4581 26 พ.ค. 2555, 11:34:09 แจ้งลบ
แนะนำให้เริ่มต้นจากคอร์สเพิ่มเกรด 4-5-6 ค่ะ อยากให้น้องเก็บเนื้อหาและฝึกทำโจทย์ง่าย - ยากนิดๆ
ให้คล่องก่อน ใช้เวลาซัก 2 เดือน แล้วลองเขียนสรุปสูตรของตัวเอง แบบไม่ดูหนังสือค่ะ จะได้รู้ว่ายังติดตรงไหนบ้าง สรุปสูตรไม่เอาแบบท่องจำนะคะ เอาแบบว่า เรื่องนี้เป็นยังไง หมายถึงอะไร แล้วมีสูตรอะไรบ้าง
เอาแบบเข้าใจค่ะ

พอได้เนื้อหาแล้ว แนะนำให้ลงคอร์สอินเทนซีฟค่ะ เนื้อหาจะเป็นสรุปเฉพาะสาระสำคัญ ข้อสอบจะเป็นระดับสอบเข้าทั้งนั้นค่ะ ซึ่งสิ่งสำคัญคือ ต้องทำข้อสอบท้ายบท และเมื่อทำไม่ได้ ตอนดูคลิปเฉลยต้องตอบตัวเองให้ได้ว่าเพราะอะไร เช่น ถ้าไม่เข้าใจเนื้อหาดีพอ ก็กลับไปดูเนื้อหา หรือ คิดเลขผิดบ่อย ผิดง่ายๆ อันนี้ก็ต้องระวัง

ช่วงแรกอาจจะลำบากหน่อยค่ะ แต่พยายามสู้ๆ ทำได้อยู่แล้วจ้า

Congratulations

อยากเก่งคณิต อยากทำโจทย์แบบนี้ได้ มาสมัครเรียนคอร์สคณิตออนไลน์กับครูพี่โต๋กันค่ะ เรียนด้วยคลิป VDO พร้อมแบบฝึกหัด ไม่เหนื่อย ไม่ร้อน ไม่ต้องเดินทาง เรียนได้ 24 ชม. ไม่ต้องนัดเวลา ทบทวนได้ ถามได้ครูพี่โต๋ตอบเอง สนใจสมัครได้เรียนได้ทุกวัน

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

ตอบ: ขอคำแนะนำครับมีปัญหากับเลขมากเลย

กรุณา Login เข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์ในบทสนทนานี้

 

 

หรือคุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ฟรี สมัครวันนี้รับสิทธิ์เข้าเรียนคอร์สออนไลน์ฟรี 5 ชั่วโมง!

 

หัวข้อยอดนิยมในบอร์ดนี้

 

หัวข้ออัพเดทล่าสุด

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 02 มิถุนายน 2566   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2566 DekTalent.com ขอคำแนะนำครับมีปัญหากับเลขมากเลย Page Load Time: 0.172 วินาที IN