ดู VDO ได้ 24 ชม. เริ่มเรียนได้ทุกวัน

Dektalent ช่วยให้การเรียนคณิตศาสตร์ กลายเป็นเรื่องง่าย

 

 

มทร.พระนคร จัดประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 4 ด้านสิ่งทอและแฟชั่น

สถานะ: สมาชิก Dektalent.com
วันที่: 19 ก.พ. 2555, 20:33:21

มทร.พระนคร จัดประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 4 ด้านสิ่งทอและแฟชั่น

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดการประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 4 “The 4td RMUTP International Conference :Textiles & Fashion” ระหว่างวันที่ 3 - 4 กรกฎาคม 2555 ที่โรงแรม Pullman Bangkok King Power กรุงเทพฯ

รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดเผยว่า ประเทศไทยจำเป็นต้องมีการคิดค้นนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆทางด้านสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม เพื่อให้อุตสาหกรรม สิ่งทอประเทศไทยสามารถที่จะแข่งขันกับประเทศอื่นๆได้ในอาเซียน และทั่วโลก มทร.พระนคร ซึ่งเป็นสถาบันอุดมศึกษาที่ผลิตบัณฑิตทางด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม ได้ตระหนักถึงสถานการณ์ดังกล่าว จึงได้กำหนดจัดงานประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 4 “The 4td RMUTP International Conference : Textiles & Fashion” เพื่อเปิดเวทีนำเสนอเผยแพร่ผลงานวิจัย และผลงานทางวิชาการจากนักวิชาการ นักวิจัย และนักศึกษา รวมทั้งเป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ ระดมความคิดเห็น ก่อให้เกิดนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ โดยการเชิญนักวิชาการทั้งในประเทศและต่างประเทศมานำเสนอผลงานวิจัย และบทความทางวิชาการที่เผยแพร่ทั้งในระดับประเทศ และนานาชาติด้านอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม ซึ่งมีหัวข้อบทความวิชาการและงานวิจัยที่น่าสนใจมากมาย เช่น Textile Chemistry and Finishing, Textile Dyeing and printing, Fashion and Textile product design และGarment industry and merchandise เป็นต้น

สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 4 สามารถนำเสนองานวิจัย และบทความทางวิชาการ โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 31 มีนาคม 2555 ณ กองวิเทศสัมพันธ์ มทร.พระนคร หรือสมัครผ่านเว็บไซต์ www.textileconference.rmutp.ac.th หรือสมัครทางไปรษณีย์ หรือ e-mail [email protected] สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ กองวิเทศสัมพันธ์ โทร. 0-2282-9009-15 ต่อ 6070-6074 หรือ 0 2282-0014

 

 

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

ตอบ: มทร.พระนคร จัดประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 4 ด้านสิ่งทอและแฟชั่น

กรุณา Login เข้าสู่ระบบเพื่อโพสต์ในบทสนทนานี้

 

 

หรือคุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ฟรี สมัครวันนี้รับสิทธิ์เข้าเรียนคอร์สออนไลน์ฟรี 5 ชั่วโมง!

 

หัวข้อยอดนิยมในบอร์ดนี้

 

หัวข้ออัพเดทล่าสุด

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 18 มิถุนายน 2567   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2566 DekTalent.com มทร.พระนคร จัดประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 4 ด้านสิ่งทอและแฟชั่น Page Load Time: 0.144 วินาที IN