บอร์ดสอบตรง

รับตรง สอบตรง โควตา ทุนการศึกษา เข้ามหาวิทยาลัยต่างๆ ที่ไหนเปิดรับตรง คณะยอดฮิต รวบรวมข่าวสารรับตรง ของมหาวิทยาลัยต่างๆ ในบอร์ดสอบตรง ที่นี่ที่เดียว

หัวข้อ
อยากทราบว่าข้อสอบSAT Math ใช้ความรู้ตั้งแต่ ม.1 ถึง ม.ไหนครับ พอดีจะเข้าBBA แต่ไม่มีพื้นฐานเลขเท่าไหร่ เห็นบางคนบอกว่าถึงประมาณม.4เทอม2นี่จริงไหมครับ
สวัสดีค่ะน้องๆทุกคน พรุ่งนี้ก็เป็นวันสอบ 7 วิชาสามัญกันแล้วนะค่ะ หลายคนคงกำลังวิตกกันอยู่ละสิ อย่าคิดมากค่ะ ทำใจให้สบาย พี่เชื่อว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด
อยากรู้ว่าถ้าลงคอร์สฟรีแล้วทำยังไงต่อค่ะ คอร์สฟรี เมื่อล็อกอินเข้ามาแล้วก็เรียนได้เลยค่ะ ส่วนคอร์สอื่นๆ ลองอ่านนี่ดูนะคะ https://www.dektalent.com/newbie-gui...
มหาวิทยาลัยแรกที่เปิดรับตรงรูปแบบปกติ และน้องๆ ก็กรูสมัครสอบกันจนเป็นเรื่องอินเทรนด์ ถ้าใครไม่สมัครถือว่าเชยมากๆ ก็คงหนีไม่พ้น มหาวิทยาลัยศรีนครินทรว
คือพอดีว่าเป็นเด็กสายศิลป์ภาษาอะค่ะ แต่อยากจะสอบเข้ามหาลัยคณะเศรษฐศาสตร์ แล้วก็ลงแพทคณิตไว้ด้วยอะค่ะ คือคิดไว้ว่าจะลงคอร์สเพิ่มเกรด456 เพื่อปูพื้นฐานใน
ผมกดซื้อคอร์สเรียบร้อยแร้ว แร้วยังไงต่อหรอครับชำระเงินค่ะ > กลับมาที่หน้าเว็บ > ล้อกอิน > กดปุ่มแจ้งโอน (ปุ่มข้างๆ ซื้อคอร์ส) > กรอกรายละเอียดการ...
พี่ค่ะ ครอส intensive โจทย์เยอะไหมหรอค่ะ หนูอยากทำโจทย์และเรียนเนื้อหาไปพร้อมกันค่ะ แต่หนู่ไม่กล้าลงครอส PAT1 ด้วยกลัวเรียนไม่ทันอ่ะค่ะ ตอนนี้หนูอยู่ ม.6แล้ว...
ต้องทำยังไงถึงจะมีโอกาสติดสูงค้ะ ได้เกรดเฉลี่ยดีพอสมควร ช่วยแนะนำครอสหน่อยค้ะ บัญชีจุฬาฯจะรับตรงโดยใช้คะแนน PAT1 เฉพาะครั้งแรกที่สอบเดือนตุลาคมครับ ดังนั
เตือนภัยน้องๆ ม.6 ที่กำลังจะสอบตรงครับ พักหลังๆนี้มีน้องมาเล่าให้พี่ฟังหลายคน เรื่องการรับสมัครสอบตรง ที่น้องอาจจะได้ข่าวมาจากเว็ปต่างๆ facebook twitter goog...
หนูขอยกเลิกคอร์ส Intensive Talen น่ะค่ะ พอดีไปทำpretestแล้วคะแนนไม่ดีจะลงคอร์ส เพิ่มเกรด456แทนน่ะค่ะจ้า
พี่โต๋ค่ะคืออยากทราบว่าคอร์ส Intensive Talent อธิบายเนื้อหาระเอียดมั๊ยค่ะ คือว่าตอนนี้อยู่ ม.6 แล้วแล้วพื้นฐานไม่แน่นเลยค่ะ พี่อยากให้ลองทำ pre test ดูนะคะ จ...
คือว่าถ้าจะเข้าวิศวะคอม จุฬาฯ ต้องสอบ gat PAT1 pat3 แล้วต้องสอบอะไรอีกไหมครับรับตรงเข้า วิศวกรรมศาสตร์คอมพิวเตอร์ จุฬาฯ ใช้รหัส จฬ007 ครับใช้คะแนนแค่สามตัวเท...
วิศวะกรรมคอมพิวเตอร์ ม.จุฬา เค้าใช้เกรดเท่าไหร่ครับ ผมถามบางคนเขาทำไมว่าใช้เกรดแค่ 10 เปอร์เซ็น สรุปเขาใช้เกรดเท่าไหร่ครับ ถึงจะสมัครได้ถามเรื่องเกรดขั้น
ขอบคุณพี่โต๋ พี่หนึ่งและทีมงานด้วยครับ ผมสอบผ่านข้อเขียน BE TU มีชื่อติดสัมภาษณ์แล้วครับ ขอแสดงความยินดีก้วยนะครับ
กระทู้อัพเดทข้อมูลการรับตรงแบบปกติและพิเศษ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในปีการศึกษา 2556 ครับ แยกตามคณะละโพสต์นะครับ มีข้อมูลใหม่อัพเดทอะไรบ้างพี่จะเอามาลงรวมๆ
เภสัชศาสตร์ สัตวแพทย์ จิตวิทยา สถิติ ไม่มีรับตรงปกติ งานเข้าของแท้ สำหรับหลายคนที่อยากเรียน ในสาขาเหล่านี้ เพราะปีนี้ไม่มีรับตรงแล้วครับ งานนี้ต้องลุ้นใ
ตอนนี้ม.จุฬาเปิดรับสมัครแล้ว ใครที่สนใจเข้าไปดูที่หน้าเวบได้เลยนะค่ะ (เพิ่งสมัครมาเหมือนกัน)
สำหรับหนุ่มสาวที่อยู่ในต่างจังหวัดและชอบทำกิจกรรม เป็นนักกิจกรรมดีเด่นตัวยงของโรงเรียนคงจะต้องชอบรับตรงรอบนี้แน่ๆ เพราะรอบนี้นั้นทาง ม.เกษตรศาสตร์ได้
มีข่าวดีมาแจ้งอีกแล้วค่ะ รับตรง จุฬาฯ 2555 เปิดรับสมัครแล้วจ้า สำหรับการรับสมัครและการคัดเลือกบุคคล เข้าศึกษาในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระดับปริญญาตรี โดยวิธ
สำหรับคณะในฝันของหนุ่มสาวรักสุขภาพชอบออกกำลังกาย หรือหนุ่มสาวนักกีฬาทั้งหลายนั้นคงจะหนีไม่พ้น คณะ วิทยาศาสตร์การกีฬาอย่างแน่นอนใช่ไหมละคะ ซึ่งในวันนี
สวัสดีค่ะน้องๆทุกคนวันนี้พี่ก็มีข่าวสารเรื่องรับตรงมาอัพเดทให้น้องๆฟังตามเคยนะค่ะ โดยในวันนี้ก็เป็นคิวของ คณะเทคนิคการสัตวแพทย์ ของ ม.เกษตรศาสตร์ หลาย
สวัสดีค่ะน้องๆทุกคน วันนี้พี่ก็มีข่าวรับตรงที่มั่นใจได้เลยว่าต้องถูกใจน้องๆคออาร์ตตัวพ่อตัวแม่ได้แน่ๆ นั่นก็คือ การสอบรับตรงของพระจอมเกล้าลาดกระบังน
ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่หลายๆมหาวิทยาลัยเริ่มที่จะเปิดรับตรงแล้วนะค่ะ แต่หลายๆคนก็อาจจะกำลังท้อแท้และเหนื่อยจากศึก GAT PAT รอบที่ผ่านมาที่เรียกได้ว่า PATรอบที่
1. ยังมีคนที่เก่งและขยันกว่าเรา !! 2.เรายังเตรียมตัวไม่ดี อ่านหนังสือน้อยเกินไป 3. สอบไม่ติดอีกแล้วหรอ T__T 4. ไม่เป็นไร รับตรงที่อื่นยังมี 5 เอกชนยังมี !!! ...
ประกาศ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรื่อง การเปลี่ยนแปลงกำหนดการดำเนินงานการรับสมัครและการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี โดยวิธีรับตรง (
ใกล้จะสอบแล้วอ่ะครับ อยากได้แนวข้อสอบมากเลยอ่านหนังสือเตรียมสอบทั้งวันทั้งคืน
ปธ.ทปอ.เผย กสพท.จัดสอบคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาร่วมกับ ทปอ.ในระบบรับตรง หลักสูตรแพทยศาสตร์บัณฑิตและทันตแพทยศาสตร์บัณฑิต ปีการศึกษา 2555 โดยในปีนี้มีการจัดสอบว
โครงการรับตรง ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2555 เริ่มเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 12-29 กันยายน 2554 ที่ www.reg.tu.ac.th ในปีการศึกษา 2555 นี้ • การคัดเลือก...
เหมือนจะเป็นข่าวดี สำหรับเด็กแอดมิชชั่น ทั้งหลายที่อยากเข้า จุฬา เพราะ รับตรงจุฬา มีผู้ได้รับการคัดเลือกน้อยกว่าจำนวนที่ประกาศ เยอะมาก!!!! คณะที่โดนสละสิท
ใครได้ลงแพทย์ กสพท ไว้บ้าง อีก 2 วันแล้ว เปนไงกันบ้าง :))
คือว่าจะสอบ มข. อะครับ แต่ไม่รู้จะเลือกเรียนบทไหนก่อนดี สัีบสนไปหมดเลยอะครับ เนื้อหาก็เยอะใช่ย่อย มีใครแนะนำได้มั้ยครับตั้งสติก่อนอันดับแรก แล้วดูเนื้อห
วันที่ 10 นี้ มศว. จาเปิดรับตรงรอบแรก ยังไม่มีรายละเอียดอะไรเลยอ่าครับ ขอโทดที อิอิ เดียวจามารีวิวให้วันที่ 10 นี้ อย่าลืมนาค้าบบ อยากลงมนุษย์ศาสตร์ อิ้ง แต่ไม

 

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 19 เมษายน 2567   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2566 DekTalent.com บอร์ดสอบตรง Page Load Time: 0.744 วินาที IN