บอร์ดซื้อ-ขายสินค้าและบริการ

บอร์ดซื้อ-ขายสินค้าและบริการ น้องๆสามารถโพสต์ซื้อขายทุกอย่างได้ในนี้เลย แต่ต้องขอให้เป็นเฉพาะสินค้าและบริการที่ถูกกฎหมาย และถูกจริยธรรม เท่านั้นนะคะ

หัวข้อ
Q-1237 นาทีที่ 2:30 เรื่องคุณสมบัติ ผมไม่เข้าใจเรื่องคุณสมบัติครับ ขอลิ้งที่พี่สอนหน่อยครับ หนูหาวิดีโอเฉลยแบบฝึกเรื่องทบทวนสามเหลี่ยมไม่เจอค่ะ มีข้อที่ผิดแล้
ผมอยากได้หนังสือต้องสั่งยังไงครับเดี๋ยวพี่ทีมงานติดต่อไปค่ะ
ดูยังไงว่าเป็นสมการนี้มีเเกนxหรือเเกนyเป็นเเกนสมการเหรอคับ ตัวอย่างโจทย์ 1. y=3xกำลัง2+4 2. y=(x+4)กำลัง2 3.y=(x-1)กำลัง2+4 4.y=xกำลัง2+4x ขอสูตรหาจุดตัดเเละ...
สวัสดีครับ พอดียังไม่ได้รับหนังสือ แล้วลองไปเช็คดูว่า มันถูกตีกลับไปที่เดิมครับสวัสดีครับ เดี๋ยวจะมีพี่ทีมงานติดต่อไปในเวลาทำการนะครับ
ขอซื้อหนังสือเพิ่มเกรด ม.2 ต้องโอนเงินเท่าไหร่คะหนังสือเป็นชีทเรียน ขายควบคู่กับคอร์สเรียนค่ะ เห็นน้องเรียนอยู่แล้ว เดี๋ยวให้ทีมงานติดต่อไปนะคะ
หนังสือ ม.123 ครับ
มีหนังสือให้ซื้อหรือยังครับหมายถึงคอร์สเบสิค ม.ต้น หรือป่าวคะ https://www.dektalent.com/course/math-basic-mton/ ไม่มีหนังสือให้ซื้อค่ะ มีเป็นชีทให้ download ...
1.มณีอ่านหนังสือวันแรกได้ ⅓ ของเล่ม วันต่อมาอ่านได้อีก 30 หน้า รวมสองวันอ่านได้มากว่าครึ่งเล่ม หนังสือเล่มนี้มีอย่างมากกี่หน้า 2.รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ารูปหนึ่ง
สวัสดีพี่ๆทีมงานด้วยนะคะ คือหนูไม่ได้รับหนังสือเรียน เลยลองเช็กกับเว็บไปรษณีย์ไทย พบว่ามีผู้รับแล้ว ซึ่งไม่ใช่คนในครอบครัวแน่นอน เลยอยากถามพี่ๆว่าจะสา
อยากจะทราบราคาหนังสือของม.ปลาย ราคา 250 บาท (รวมค่าส่ง EMS ) สำหรับคอร์สต่อไปนี้ คอร์สเพิ่มเกรดคณิต ม.4 คอร์สเพิ่มเกรดคณิต ม.5 คอร์สเพิ่มเกรดคณิต ม.6 คอร์สเพ...
4^x+9^x = 25^x จงหาว่าค่า x มีค่าเท่าไร ผมรู้ครับว่า x มีค่า1/2 แต่ไม่รู้วิธีคิดครับ ช่วยบอกแนวทางของวิธีคิดให้หน่อยครับอันนี้ใช้เทคนิคนะ เขียนเป็น 22x + 32x...
อยากขายของในอินเตอร์เน็ตแต่ไม่รุจะขายอะไรค่ะ ?
ผมเพ่งเรียนครั้งแรกครับ และอยากจะสั่งหนังสือรูปเริ่ม ผมอยากรู้ว่า ระยะเวลาส่งหนังสือมาที่จังฉะเชิงเทราเนี่ย ประมานกี่วันครับ เพราะผมใกล้สอบแล้ว เลยต้อ
หนูไม่เอาหนังสือแล้วนะคะ และยังไม่ซื้อคอร์สเรียนด้วยคะ ยกเลิกนะคะ (ขอโทษคะ) จารุพร อินทร์แก้วครับ
หนูไม่เอาหนังสือแล้วนะคะ และยังไม่ซื้อคอร์สเรียนด้วยคะ ยกเลิกนะคะ (ขอโทษคะ) จารุพร อินทร์แก้วครับ
ขายหนังสือ มือ 2 สภาพใหม่ๆ มีไฮไลท์ไม่กี่หน้า ขายหนังสือ มือ 2 สภาพใหม่ๆ มีไฮไลท์ไม่กี่หน้า
เราขายหนังสือเรียนพิเศษ/เตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย เข้าไปดูได้ที่ http://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=866481 ไม่ซื้อไม่เป็นไร เข้าไปดูได้เพราะในน...
รับซื้อ AX 25 ของครูพี่แนน ทุกสภาพจ้า ( ติดต่อ [email protected])
ติดต่อหลังไมค์ที่ [email protected] ค่ะ ที่ขายเพราะ เราต้องเอาตังไปลงเรียนปิดเทอมนี้อ่ะค่ะ โดยเห็นว่า หนังสือที่ขายไม่ค่อยได้อ่านแล้ว และสภาพดีมากๆค่ะ ทุก...
เราอยากหาเงินให้น้องเรียนพิเศษน่ะ ซื้อมาเก็บรักษาไว้ดีมาก สภาพดี เปิดอ่านไม่กี่ครั้ง มี20เล่มนะ รูปอาจจะไม่ค่อยชัดนะ ใช้มือถือถ่าย แต่สภาพตามที่บอกจริงๆ
แนะนำร้านค้ะเป็นร้านของพี่สะใภ้เราเองเราใช้ครีมร้านพี่เราอยู่ดีจริงๆค่ะ ร้านค้าผ่านอย.แล้ว สินค้ามีคุณภาพจากผู้ใช้รีวิวจริงรีวิวเองค่ะ เหมาะกับทุกสภา

 

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 03 มีนาคม 2567   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2566 DekTalent.com บอร์ดซื้อ-ขายสินค้าและบริการ Page Load Time: 0.511 วินาที IN