บอร์ดวาไรตี้

วาไรตี้ เฮฮา บันเทิง ดูหนัง ฟังเพลง FWD mail ดราม่า คลายเครียด ได้หมดเลยค่ะ

หัวข้อ
ตอนนี้เราเริ่มมีสมาชิกเพิ่มขึ้นแล้ว มารายงานตัวกันหน่อยดีกว่าจ้า ว่าแต่ละคนชื่ออะไร ม.อะไร อยากเรียนต่ออะไร ที่ไหนกันบ้างคะ ชื่อ มุก คะ อยู่ ม.6 อยากเรียน ส
เชื่อว่าทุกคนจะต้องเคยมีคำถามนี้มาแล้วอย่างน้อยก็ครั้งนึง ว่านี่เราเรียนไปทำไม เรียนไปเพื่ออะไร จริงๆแล้วคำถามนี้ไม่ได้มีแค่ในไทยอย่างเดียว แต่เกิดขึ
"จาตุรนต์"เล็งนำนโยบายสอบตกซ้ำชั้นกลับมาใช้ หลังเด็กสอบผ่านง่ายไปนายจาตุรนต์ ฉายแสง รมว.ศึกษาธิการ (ศธ.) เปิดเผยว่า อาจนำนโยบายสอบตกซ้ำชั้นกลับมาใ...
Merry Christmas พี่่ขอให้น้องมีความสุข ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ค่ะ
เป็นอะไรที่เครียดเเบบ... วันอังคารสอบ 5 วิชา มีทั้งคณิตเพิ่มเติม,พื้นฐาน เรียนเลทไปเป็นเดือน ตามไม่ทันจ้าาสู้ๆ นะจ๊ะ ตั้งสติ แบ่งเวลา อย่าเครียดมากค่ะ
ปิแยร์ เดอ แฟร์มาต์ (Pierre de Fermat) คริสตศักราช 1601-1665 ประวัติปิแยร์ เดอ แฟร์มาต์ Pierreเกิดติดเมือง Toulouse ประเทศฝรั่งเศส ค.ศ. 1601 และสิ้นชีวิตที่เ...
ปีใหม่นี้ ขอให้มีความสุขค่ะ ปีนี้มาตั้งใจเรียนเลขกันค่ะ สู้ๆ เข้ามาดูเลทไป 10 วันแล้ว สวัสดีปีใหม่ย้อนหลังนะคะ ขอบคุณที่ทำให้หนึ่งรักการเรียนคณิตเพิ่มขึ้
อ่านสือไม่ทันห้วยยยยยย อ่ะ สู้ๆ
สวัสดีปีใหม่ไทยค่ะ เผลอแว็บเดียวเดือน 4 แล้วเนอะ
ช่วยส่งหนังสือมาใหม่ได้ไหมครับ พอดีผมลืมไปเอาครับ แล้วจะได้ประมาณวันไหนครับตอบที่นี่แล้วนะครับ https://www.dektalent.com/board/view.php?topic=2689
ช่วยส่งหนังสือมาใหม่ได้ไหมครับ พอดีผมลืมไปเอาครับ แล้วจะได้ประมาณวันไหนครับตอบที่นี่แล้วนะครับ https://www.dektalent.com/board/view.php?topic=2689
พอดีผมลืมไปเอาหนังสือ ส่งมาอีกรอบตอนไหนครับพี่ทีมงานส่งหนังสือให้น้องทางไปรษณีย์นะครับ ด้วย Tracking# EL440200156TH น้องสามารถเช็คได้ที่เว็บ http://track.tha...
โดราเอมอน (ญี่ปุ่น: ドラえもん Dora'emon โดะระเอะมง ?) หรือ โดเรมอน เป็น การ์ตูนญี่ปุ่น แต่งโดย ฟูจิโกะ ฟูจิโอะ เรื่องราวของหุ่นยนต์แมวหูด้วน ชื่อ โดรา...
ช่วยแต่งกลอนไฮกุเป็นภาษาอังกฤษให้หน่อยได้มั้ยค้ะ??? ทำเองนะ
กล้องโทรทรรศน์อวกาศเคปเลอร์ ซึ่งถูกส่งขึ้นสู่อวกาศเมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2009 อาจจะกลายเป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่ขององค์การนาซาเช่นเดียวกับยานอพอลโล และกล้องโทรทร
คุณ Rise Wiseman จนท.ประจำสถานีอวกาศนานาชาติของนาซา โพสต์ในทวิตเตอร์ @astro_reid เป็นภาพแสงไฟสว่างไสว ยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานคร ระหว่างที่สถานีอวกาศโคจรผ่าน...
"ลีซอ" ควัก 7.7 ล้าน ถอย "เชฟโรเลต คามาโร ZL1 2014" ต้นแบบของหุ่นยนต์ บัมเบิ้ลบี รับผู้สนับสนุนรายใหม่ของต้นสังกัด "เดอะ โปลิศ"...
โจรปล้นธนาคารที่กวงซู โจรตะโกนคำแรกเมื่อชักปืนออกมาว่า "ทุกคนอย่าขยับ เงินเป็นของรัฐ แต่ชีวิตเป็นของคุณ" ทุกคนนอนอย่างสงบบนพื้น ไม่มีใครเสี่ยงชีวิตข
บ่ายวันอาทิตย์ ท่ามกลางอากาศเย็นสบายของฤดูหนาวที่เพิ่งมาถึง แสงแดดส่องอ่อนๆ เหมาะกับการออกไปนั่งเล่นที่สุด วันนี้พี่โต๋และทีมงาน Dektalent.com มีนัดกับน้องพาย ห
การนอนโต้รุ่งส่งผลร้ายมากกว่าที่คุณคิดไว้ มีอะไรบ้างลองดูรูปนี้นะครับ แอดมินทำให้จากใจเลย ไม่ค่อยโต้รุ่งค่ะ -_- หรือเพราะตอนนี้ยังเหลือเวลาอ่านหนังสืออย
ผลการจัด อันดับ Top 100 โรงเรียนที่เก่งที่สุดในประเทศไทย ประจำปี 2553 โดยอันดับนี้พิจารณาจากสถิติต่างๆทางด้านวิชาการเหล่านี้: โอลิมปิกวิชาการ, คะแนน O-net, ...
Jack Andraka ว่าที่ตำแหน่งรางวัลโนเบลด้านการแพทย์ อายุน้อยที่สุดในโลก Jack Andraka เป็นตัวอย่างความพยายามที่น่าสนใจ หลังจากเสียญาติไปด้วยโรคมะเร็งตับอ่อนในว...
ดูแล้วอยากเลี้ยงแมวบ้างอ่าาา http://www.youtube.com/watch?v=WnGEFRD7Sms คลิปนี้น่ารักทั้งน้องแมวน่ารักทั้งตี๋เบยยย
เห็นเรื่องนี้แล้วนึกถึงรายการเรื่องจริงผ่านจอขึ้นมาทันทีเมื่อมีภาพฮือฮาอยู่ในอินเทอร์เน็ตเวลานี้ว่ามีคนขับรถและถูกกระแทกเข้าอย่างจังด้วย iPad แท็บเล็ต
เมื่อเราลงคอร์สเรียนแล้ว มีเอกสารประกอบการเรียนไหมคะ? เอกสารเราจะต้องโหลดเองใช่ไหมคะ? มีชีทให้ดาวโหลดค่ะ
เด็ก ม.3 เฮ! สทศ.ให้ฟรี 20 คะแนน O-Net ภาษาไทย ข้อ 51-52 หลังเรียกด่วน คกก.ผลิตข้อสอบมาหารือและตรวจข้อสอบทั้ง 8 วิชา ผอ.สทศ.รับมีความผิดพลาดเพียงวิชาเดียว แ...
ผบ.ทบ. เล็งเสนอให้คนเรียน รด. ต้องเกณฑ์ทหารด้วย เหตุมีคนสมัครทหารลดลง เพราะไปเรียน รด. กันหมด กระทบกำลังพล วันนี้ (4 กุมภาพันธ์) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู...
วันที่ 16 มกราคมของทุกปีเป็นวันครูนะครับ วันนี้เป็นโอกาสดีที่ทุกคนจะได้ "ไหว้ครู" พี่ๆทีมงานเองก็ขอโอกาสนี้ไหว้ครูของพี่ทีมงานด้วยครับ และเป็นประจำเฉ
วันรัฐธรรมนูญ วันที่ ๑๐ ธันวาคม พ.ศ. ๒๔๗๕ พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัฐกาลที่ ๗) ได้พระราชทานรัฐธรรมนูญราชอาณาจักรสยาม ฉบับถาวร เพื่อเป็นหลักในการป
ด้วยที่ทางผมเห็นการจัดอันดับมาเยอะแยะแล้ว แต่ 10 อันดับที่ผมแอบเก็บไว้ลึกๆ และวัดจากระดับสายตา ด้วยการสำรวจ และลงพื้นที่จริง เพื่อให้ได้ 10 อันดับ สาวน่ารั
พันโทหญิง ลัดดา แทมมี ดักเวิร์ธ วัย 44 ปี หญิงไทยเชื้อสายอเมริกัน ผู้สมัคร ส.ส. จากพรรคเดโมแครต คว้าชัยชนะในเขต 8 รัฐอิลลินอยส์ สร้างประวัติศาสตร์เป็นส.ส.หญ...
ลองอ่านกันดูนะครับ 90 กฎแปลกๆ ในโรงเรียนญี่ปุ่น อย่าหัวเราะดังนะครับเดี๋ยวข้างบ้านตกใจ เป็นหนังสือรวบรวมพวกกฏแปลกๆของโรงเรียนต่างๆในญี่ปุ่น (บางอันไม่เข
top 10 หนังสือการ์ตูนฉบับรวมเล่มที่มียอดขายดีที่สุดตลอดกาล จาก โชเน็นจัมป์ (ย้ำเฉพาะค่ายนี้ BOOM กับ C-KIDs ก็เอามาจากค่ายนี้แหละ)จัดอันดับโดย สนพ.ชูเอย์ฉะ โ...
ขณะที่แฟรนไชส์ภาพยนตร์อื่นๆ ที่มีหนังฉายเกินศตวรรษก็นับว่าโชคดีแล้ว เจมส์ บอนด์ กำลังเฉลิมฉลองปี 2012 นี้ในวาระครบรอบ 50 ปีพร้อมทั้งเตรียมฉายหนังภาคที่ 23 เรื
น่าลองชิมดูนะครับ ว่าจะชอบมากกว่าเป็ปซี่มั๊ย เสริมสุข อดีตตัวแทนจำหน่ายเป๊ปซี่ เปิดตัวน้ำดำยี่ห้อใหม่ est (เอส) เขย่าตลาดน้ำอัดลม หวังแบ่งตลาดจาก 2 ยักษ์ใหญ่
1. เลือดไหลเวียนเข้าสู่สมองประมาณ 750.1000 มิลลิลิตร ทุก 1 นาที (ประมาณ 3 กระป๋องน้ำอัดลม) 2. คนหลงทางในทะเลทราย มักเดินหลงทางเป็นรูปวงกลม และจะวนกลับมาที่เ...
http://www.youtube.com/watch?v=pTMTaYyI4Q8&feature=youtu.be
กรมอุตุฯ ประกาศพายุเกมี เข้าไทย 6 - 7 ตุลาคมนี้ ทำฝนตกหนักทุกภาค คาดว่าปริมาณน้ำฝนเกิน 90.1 มิลลิเมตร เตือนประชาชนระมัดระวัง งดนำเรือเล็กออกจากฝั่ง วันนี้ (...
เพิ่งเห็นมาจากหน้าแฟนเพจฟิชโชค่ะ เลยอยากเอามาแชร์ให้ดูกันขำๆ แก้เครียดค่ะ เป็นเรื่องใกล้ตัวมากๆ เห็นอยุ่ทุกวันเลยนะคะแบบนี้ จากตู้โทรศัพท์สาธารณะกลายเ
เมื่อวานนี้มีการปล่อยข่าวตามเครือข่ายสังคมว่าซัมซุงได้จ่ายค่าปรับ หลังจากแพ้คดีที่แอปเปิลฟ้องเรียกค่าเสียหายคิดเป็นมูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ โดยใช้วิธี

 

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 3 หน้า

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 22 มิถุนายน 2567   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2566 DekTalent.com บอร์ดวาไรตี้ Page Load Time: 0.923 วินาที IN