บอร์ดโรงเรียนกวดวิชา

สถาบันกวดวิชาต่างๆ ชอบที่ไหนบ้าง มีดีอย่างไร แนะนำเพื่อน หรือสอบถาม ได้ที่นี่ค่ะ ยกเว้นการซื้อ-ขายคอร์สของสถาบันกวดวิชาต่างๆ กรุณาลงใน บอร์ดซื้อ-ขาย ค่ะ

หัวข้อ
พอจะมีคอร์สไหนแนะนำไหมคะ คอร์สเรียนปูพื้นฐานเข้าไปเรียนในมหาวิทยาลัยเอกคณิตศาสตร์ค่ะ
พี่โต๋อัพเดทข้อสอบใหม่ๆใส่เข้ามาเพิ่มบ้างหรือเปล่าคะหรือเป็นวิดีโอของเดิมซำ้กันทุกๆปีอ่ะคะ พอดีสนใจอยากลองเรียน ตอนเทอมหน้า จะขึ้น ม3 ละ ใครที่รู้ก็ช่ว
เพื่อนๆคิดว่า สถาบันกวดวิชาที่ไหนที่คิดว่าเรียนแล้วดีสุดคะ ทั้งสถานที่ ครูสอน ว่ามาได้เลยค่ะ ที่พี่หนึ่งเคยเรียนมาเองแล้วชอบมากๆก็จะมี เคมี: อ.อุ๊ ฟิสิกส
ถ้าพี่โต๋สอนฟิสิกส์ด้วยคงจะดีมากเลยครับ
อยู่ม.6แล้วค่ะ อยากเรียนคอร์ส Intensive Talent ค่ะ อยากทราบว่าถ้าเรียนคอร์สนี้คอร์สเดียว สามารถใช้สอบสนามอื่นๆหรือที่รร.ได้ด้วยไหมคะ ?ได้ค่ะ คอร์ส intensive ...
หนังสือเล่มไหนที่คิดว่าดี เนื้อหาครบถ้วนอ่านแล้วเข้าใจไม่ซับซ้อนเฉลยละเอียดคะ ตอนนี้หาหนังสืออ่านยังไม่ได้เลยค่ะ ทั้งแบบแยกพาทหรือแบบรวมก็ได้ และส่วน
ขอวิธีทำหน่อยคะขอบคุณคะ ไม่เข้าใจข้อไหนบ้างคะ ลองบอกจุดที่ไม่เข้าใจมา พี่จะได้ช่วยอธิบายได้ตรงจุดค่ะ ถ้าไม่เข้าใจเลย แนะนำให้เริ่มเรียนตั้งแต่ต้นดีกว่
Admin ครับ ต้องการเปลี่ยนรหัสผ่านครับ ทำยังไงได้บ้างครับ รบกวนด้วยครับสมัครผ่าน Facebook เวลา Login ก็กดที่ปุ่ม Facebook ได้เลยครับ ไม่ต้องใช้รหัสผ่าน
จะเรียนแคลคูลัสต้องมีพื้นฐานเรื่องอะไรบ้างครับพวกฟังก์ชัน จำนวนจริง แก้สมการ แยกตัวประกอบ ภาคตัดกรวย(ส่วนของพาราโบลา) ค่ะ แล้วก็มีพวกลิมิตและความต่อเนื่
ดีมั้ยคระ ใครเคยมีประสบการณ์เรียนแพท 1 แนะนำ หรือแชร์ให้ทีค่ะ><แพท1 มันก็ยากอยู่แล้วอะนะ มันจริงอยากที่พี่โต๋บอก คือ ต้องทำโจทย์เยอะ ๆ ไม่งั้นไม่รู้ตัวเอง
ตอนเด็กๆ เราเรียนธรรมดามมว๊ากกเรียกว่าไม่ที่โหล่ก้บุญแระ มาเป็นผู้เป็นคนก็อิตอนเรียนมัดยมปลายนี่แหละ ทั้งเพื่อนทั้งจารย์ช่วยกันเข็น แต่อย่างว่าในห้อง
อยากให้เปิดสอนค่ะ ม.ต้น รออยู่นะค่ะยังไม่เปิดนะคะ
อยากทราบว่าหลังจากหมดคอร์สแล้ว คลิปก็จะดูไม่ได้แล้วใช่มั้ยคะ? แล้วถ้าเราลงคอร์สเดิมแต่ว่าเป็นบทเรียนเรื่องใหม่ ยังจะดูบทเรียนเก่าที่อยู่ในคอร์สได้อีก
เรียนใกล้จบแล้ว อยากหาโรงเรียนที่เรียนแล้วเข้าใจง่าย และเพิ่มเกรดได้จริง เด่ยวสอบไม่ติดกะเขา เกรดน้อยอายเพื่อน สอบไม่ติดตานแน่ กำลังหาอยู่เหมือนกันครั
พูดจริงๅเลยนะ หนูไม่มีเงินเป็นหมื่นๆไปเรียนพิเศษกวดวิชาหรอก บ้านหนูไม่รวย แต่หนูอยากเรียน อยากสอบติด ชอบเรียน อยากมีอนาคตที่ดี หนูเคยเข้าไปหาที่ติวคณิต
ส่วนมากจะเห็นแต่เด็กมัธยมเค้า เรียนกันครับ ขอบคุณครับ อาจจะต้องดูที่เนื้อหาแทนน่ะค่ะ ว่าต้องการเรียนเรื่องอะไรบ้าง ขึ้น ปวส เทียบได้กับขึ้นปริญญาตรีนะค
คณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน สั่งคุมเข้มโรงเรียนกวดวิชา ทั้งมาตรฐานการเรียนการสอน-อาคารสถานที่ วันนี้ (24 ม.ค.) นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ รมว.ศึกษาธิการ(ศธ.) เ

 

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 23 มีนาคม 2566   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2566 DekTalent.com บอร์ดโรงเรียนกวดวิชา Page Load Time: 0.401 วินาที IN