Talent News

ข่าวสารจากรุ่นพี่ทีมงาน เว็บไซท์เด็กทาเล้นท์.คอม มีฟีเจอร์ใหม่ๆ โปรโมชั่นใหม่ๆ หรืออัพเดทอะไรที่น่าสนใจบ้าง ตามได้ในนี้เลยค่ะ

หัวข้อ
คอร์สเรียนออนไลน์ PAT1 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ครับ เนื้อหาแน่น ครบ จัดเต็มสุดๆ คอร์สเดียวมีครบทุกอย่างเพื่อพิชิต PAT1 เรียนด้วยคลิปวีดีโอบนเว็บได้ 24 ชั่วโมง...
ประกาศข่าวดีครับ ตอนนี้มีหนังสือเข้ามาให้สามารถสั่งซื้อได้แล้วนะครับ สำหรับน้องที่ลงคอร์สแล้วมีปัญหาในการ Print ชีทเอง สามารถสั่งซื้อหนังสือได้แล้วนะครับ
ประกาศ ยกเลิกการส่งหนังสือแบบลงทะเบียน ต่อไปจะจัดส่งแบบ EMS เท่านั้นครับ สำหรับน้องๆ ที่สั่งซื้อคอร์สเรียนพร้อมหนังสือ ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2558 เป็นต้นไป พ
คอร์สเพิ่มเกรดคณิต รวม ม.456 เป็นคอร์สเรียนที่รวมเนื้อหาของวิชาคณิตศาสตร์ ตั้งแต่ ม.4, ม.5 และ ม.6 ครับ เนื้อหา 25 บท 134 ชั่วโมง แบบฝึกหัด 1941 ข้อ พร้อมคล...
น้องๆ ม.ต้น ช่วงนี้พี่เพิ่มแบบฝึกหัดเข้าไปใหม่ประมาณ 300 ข้อค่ะ ไปฝึกทำกันนะคะ เหมือนเดิมค่ะ ถ้าสงสัยข้อไหนเอา id ข้อมาถามได้ที่เวบบอร์ดค่ะ (id ข้อที่เป็น Q-...
มาแล้วครับ!! คอร์สคณิต ม.ต้น จาก Dektalent.com พิเศษสุดเฉพาะในช่วงเปิดตัว เพียงซื้อคอร์สคณิต ม.ต้น ในระยะเวลา 3 เดือนขึ้นไป รับวันเพิ่มฟรีทันทีอีก 1 เดือน!!...
Download ชีทเป็น PDF รวมทุกบท คณิตศาสตร์ ม.4-5-6 จะสอบบทไหนเลือก print เฉพาะบทนั้นได้เลย แจกฟรีครับ ^^ ชีทสรุปสูตรคณิตศาสตร์นี้มีเนื้อหา: คณิตพื้นฐาน * คณิต...
มาแล้วๆๆๆๆ มาแล้วๆๆๆๆ แจก สรุปสูตรคณิตศาสตร์ ม.ปลาย สำหรับสอบไฟนอล (ปลายภาค) ของเทอมต้น เป็นไฟล์ PDF แยกระดับชั้น ม.4 ม.5 ม.6 ชั้นละไฟล์จ้า พี่โต๋สรุปให้เอง...
เนื่องจากว่าเมื่อคืนมีการปิดระบบเพื่อปรับปรุง และในขั้นตอนอัพเกรดระบบได้ใช้เวลามากเกินกว่าที่วางแผนเอาไว้มาก จนส่งผลให้ไม่สามารถเข้าเรียนได้ในช่วงก
เนื่องจากว่าเมื่อคืนวันที่ 20 พย. 2557 ได้เกิดเหตุสุดวิสัยไม่สามารถเข้าใช้งานเว็ปไซท์ dektalent.com ได้ในเวลาตั้งแต่ 2 ทุ่ม - 5 ทุ่ม พี่ทีมงานจึงเพิ่มวันเรี...
Download ชีทสรุปเนื้อหา คณิตศาสตร์ เอาไว้อ่านเตรียมสอบปลายเทอมนี้ ฟรี!! เอ้า แจกฟรีอีกแล้วครับ ^^ ชีทสรุปสูตรและเนื้อหาคณิตศาสตร์ ม.4,5,6 สำหรับเตรียมตัวสอบ...
เรื่อง สถิติ ที่เรียนตอน ม.ปลาย ในคอร์สเพิ่มเกรดจะมีด้วยกัน 3 บท คือ สถิติเบื้องต้น - เน้นเนื้อหาเกี่ยวกับ ค่ากลาง สถิติ 2 - เรียนเกี่ยวกับ ควอไทล์ เดไซด์ แล...
สวัสดีครับ แจ้งข่าวปิดปรับปรุง Server ในคืนวันพฤหัสนี้นะครับ โดยรายละเอียดการปิดปรับปรุงตามนี้ครับ ตั้งแต่: วันพฤหัสที่ 10 กค.57 เวลา 23:30น. จนถึง: วันศุกร์...
วิธีการใช้งาน VDO Player ของเว็ปใหม่นะครับ (A) ส่วนควบคุมคลิปวีดีโอ สามารถกดหยุด เล่นต่อ ปรับความเร็ว ปรับเสียง ซูมเต็มหน้าจอ ได้ครับ (B) รายละเอียดคลิปวีดีโ...
ความเห็นของคุณมีค่า มีอะไรอยากบอกพี่ๆ อยากให้ Dektalent มีอะไรเพิ่มเติม นี่เป็นโอกาสที่จะบอกแล้วนะครับ บอกพี่ทีมงานอย่างหมดเปลือกได้ที่ลิ๊งค์ด้านล่างนี้เลยน
แจกฟรีค่ะ สรุปสูตรเรื่องฟังก์ชันตรีโกณมิติและการประยุกต์ version นี้ พี่คัดมาเฉพาะสูตรล้วนๆ เลย เลือกใช้กันให้ถูกต้องนะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับน้องๆ ค่ะ ล
กิจกรรมใหม่มาแล้วครับ! เตรียมความพร้อม พิชิต Admissions สำหรับน้องๆที่เตรียมสอบ PAT1 ครั้งที่ 1 ในเดือนธันวาคมนี้ ฟรี! กิจกรรมสอบ Pre PAT1 Online Exam Simula...
ประกาศ!! ถึงน้องๆ ที่ลงคอร์สและสั่งหนังสือด้วย น้องๆ ที่ลงคอร์สและสั่งหนังสือด้วย พี่ทีมงานจะเปิดคอร์สให้ในวันที่หนังสือไปถึงหรือใกล้เคียงนะคะ ถ้าน้องต้
สำหรับน้องๆที่เล่น Facebook ตอนนี้น้องสามารถ Login เข้า Dektalent.com ผ่าน facebook ได้แล้วนะครับ สามารถคลิ๊ก Login ที่ปุ่ม Facebook สีน้ำเงินได้เลยนะครับ สำ...
ประกาศผลแล้วจ้า น้องๆ ที่ได้รับเสื้อ "อยากเป็นสับเซตในใจเธอ" จำนวน 10 รางวัล ขอบคุณน้องๆ ทุกคนที่ร่วมสนุกนะครับ ใครพลาดคราวนี้ไปไม่ต้องเสียใจ พี่ๆ ...
ตรรกศาสตร์เป็นเรื่องสนุกนะคะ จุดสำคัญคือเราต้องจำตารางค่าความจริงให้ได้ แรกๆ มันอาจจะดูเยอะ แต่ว่าพี่จะค่อยๆ บอกไปว่า จุดไหนเป็นจุดสังเกต พอรู้อย่างนี้
สัปดาห์หน้าเจอกัน ดิฟให้รุ่ง พุ่งแรงไปเลยเนอะ นี่คือหัวข้อย่อบของเรื่องแคลคูลัสเบื้องต้นที่จะเรียนกันค่ะ มันเบื้องต้นจริงๆ นะ แคลคูลัสที่เราเรียนตอน ม.ป
สัปดาห์นี้พี่จะเน้นเรื่องฟังก์ชันเอ๊กซ์โพเนนเชียลและ ฟังก์ชันลอการิทึมค่ะ เรียกสั้นๆ ก็ expo กับ log เนอะ น้องๆ ม.5 ส่วนใหญ่คงเรียนเรื่องนี้กันอยู่นะคะ expo ...
กิจกรรมต้อนรับเปิดเทอม แจกฟรี!!! เสื้อสับเซต สุดซิ่ง เพียงร่วมสนุกกับ dektalent กติกาง่ายๆ คิดสโลแกน เก๋ๆ โดนๆ ให้ dektalent เอาแบบฟังแล้วฟิน อินสุดๆ ไอเดียท...
หน้าตาเว็ปเวอร์ชั่นใหม่มาแล้วครับ เว็ปเวอร์ชั่นนี้สามารถเปิดดูได้จากทั้ง PC, iPad, และ iPhone ครับ ถ้าเจอบั๊กรบกวนแจ้งที่กระทู้นี้เลยนะครับ ขอบคุณครับทดมอบคอ...
เปิดเทอมนี้!! น้องๆ ม.4 จะได้เรียนเรื่องเซตเป็นเรื่องแรกครับ ตลอดสัปดาห์นี้ ทีมงานยกให้เป็นสัปดาห์ของเรื่องเซต พี่ๆ จะนำความรู้ต่างๆ ของเรื่องเซต มาแชร์ มา
ทีมงาน Dektalent.com ขอแสดงความยินดีกับสมาชิก Dektalent ทั้งห้าพันคน ที่แอดติดปี 2556 ครับ ยินดีด้วยกับพี่ๆนะครับ
อัพเดท สำหรับน้องๆ ที่ไม่สะดวกปริ๊นชีทเอง สามารถสั่งหนังสือได้แล้ว ตอนนี้มีหนังสือของ 1)คอร์สเพิ่มเกรด ม.4+5+6 2)คอร์สเพิ่มเกรด ม.4 3)คอร์สเพิ่มเกรด ม.5 4)คอ...
โปรใหม่ประจำเดือน เมษายน มาแล้วครับ "Promotion แชะ แถม วัน" เพียงน้องถ่ายรูปคู่กับสินค้าของ dektalent ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ หรือเว็ปไซท์ แล้วโพสต์ที...
Promotion ใหม่ประจำวันที่ 15 มกราคม - 10 มีนาคม 2556 ออกมาแล้วครับ แถมวันฟรี สำหรับน้องทุกคนที่ซื้อคอร์สเรียนกับ Dektalent.com ทุกคอร์ส สูงสุดถึง 14 วัน *ข่...
อัพเดทใหม่คอร์สฟรี สำหรับน้องๆ ที่เตรียมตัวขึ้น ม.4 ใครที่รู้สึกว่าคณิตศาสตร์ย๊ากยาก ลองมาปรับพื้นฐานให้แน่นปึ๊ก ด้วยคอร์สนี้ก่อน พื้นฐานดีมีชัยไปเกินคร
แจ้งน้องๆสมาชิกเว็ป dektalent.com นะครับว่าในวันที่ 12-16 เมษายน 2556 นี้ ไปรษณีย์ไทยปิดทำการ ใช่วงสงกรานต์นะครับ น้องคนไหนที่สั่งซื้อหนังสือในช่วงนี้ พี่ทีม...
คลิปมาใหม่ครับ! สรุปสถิติ ม.6 เรื่อง "ความสัมพันธ์เชิงฟังก์ชันระหว่างข้อมูล" ของคอร์ส Intensive Talent มาแล้ว พร้อมข้อสอบสถิติอีก 6 ข้อ พร้อมให้เรี...
แจ้งบอกน้องๆสมาชิกเว็ป dektalent.com นะครับว่า วันเสาร์ที่ 6 - จันทร์ที่ 8 เมษายน 2556 ไปรษณีย์ไทยปิดทำการ 3 วันรวดครับ สำหรับน้องๆคนไหนที่สั่งหนังสือในช่วงน...
แนะนำวิธีใช้คลังข้อสอบของเว็ปใหม่ครับ (A) แสดงจำนวนข้อของชุดข้อสอบชุดนั้นๆ (B) โจทย์และตัวเลือกคำตอบ (C) นาฬิกาจับเวลา (สำหรับโหมดจับเวลาสอบ) (D) ระดับความหิ...
อัพเดทใหม่ครับ คลิปวีดีโอเฉลยแบบฝึกหัด อัตราส่วนตรีโกณมิติ (ม.4) และ ตรีโกณมิติประยุกต์ (ม.5) มาใหม่ยกเซตเลยนะครับ สำหรับน้องๆ ม.4 และ ม.5 เข้าทำแบบฝึกหัดสอ...
พบกับกิจกรรมพิเศษทุกคืนวันเสาร์ ถามสด ตอบสด โดยกูรูคณิตศาสตร์ พี่โต๋ DekTalent.com มีคำถามคาใจ อยากปรึกษา วิธีทำโจทย์คณิตศาสตร์ ไม่เข้าใจเนื้อหา อยากได้คนช่...
อาทิตย์หน้า เว็ปเวอร์ชั่นใหม่จะคลอดแล้วครับ ^^ ใครอยากได้ฟีเจอร์อะไร บอกพี่แอดมินตอนนี้เลยนะครับ พี่จะรีบบอกเว็ปมาสเตอร์ให้ครับ บอกเร็วได้เร็วนะ ^^
http://admission.dektalent.com ประกาศผล Admissions'55 แล้วนะครับ น้องๆสามารถเช็คผลแอดตัวเอง ได้ในเว็บนี้เลย ตั้งแต่วันที่ 7 พค 2555 เวลา 18:00น. เป็นต้น...
เปิดสอบแล้วครับ Pre-PAT1 กพ. 2556 ด้วยข้อสอบจากข้อสอบจริง จำนวน 30 ข้อ จับเวลา 120 นาที คะแนนเต็ม 300 คะแนนครับ วิธีเข้าสอบ: Login แล้วคลิ๊กที่หน้า "สม...

 

แสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 3 หน้า

ขึ้นบน
อัพเดทล่าสุด: 20 กุมภาพันธ์ 2567   สงวนลิขสิทธิ์ 2553-2566 DekTalent.com บอร์ดTalent News Page Load Time: 0.98 วินาที IN